Ý tưởng bìa hồ sơ năng lực doanh nghiệp

Mẫu bìa hồ sơ năng lực sẽ là là nguyên tố hấp dẫn ánh nhìn đầu tiên của người đọc khi cầm trên tay cuốn phác thảo hồ sơ năng lực Công ty. Một cuốn hồ sơ năng lực của doanh nghiệp nếu muốn đảm bảo về tính thẩm mỹ cũng như đặt lại dấu ấn cho người đọc, trước tiên phải chú trọng vào design một mẫu bìa ấn tượng. Việc design bìa hồ sơ năng lực và thể hiện những đặc thù nổi bật của doanh nghiệp sẽ là công việc cần được đặt lên hàng đầu lúc xây dựng hồ sơ năng lực. Trong bài báo này, hãy cùng brasol khám phá rõ hơn về vai trò, lưu ý và lợi ích lúc thiết kế bìa hồ sơ năng lực.

Mẫu bìa hồ sơ năng lực

Mẫu bìa profile

Xem Nhanh

 • Vai trò của mẫu bìa profile
 • Mẫu bìa hồ sơ năng lực gồm những gì
  • Về phần image
  • Về phần chữ, thông điệp
 • Những chú ý phác thảo bìa hồ sơ năng lực
  • Nội dung thông điệp cần truyền tải
  • image chất lượng
  • Bốc cục trang bìa
 • lợi ích khi thiết thiết kế bìa profile
 • Mẫu bìa profile company xinh Tại Brasol
  • Tác Giả

Vai trò của mẫu bìa hồ sơ năng lực

Mẫu bìa hồ sơ năng lực đưa ra riêng và toàn bộ nội dung của cuốn profile doanh nghiệp sẽ vào vai trò quan trọng trong việc biểu hiện những đặc trưng ngành, ưu điểm của brand. Khác biệt, vai trò của các bìa hồ sơ năng lực sẽ biểu lộ những ý nghĩa như:

 • Truyền tải thông điệp và nội dung quan trọng: Ở bìa hồ sơ năng lực, nhìn vào các hình ảnh đặc thù về ngành và câu slogan của brand, người đọc có thể nắm bắt rõ ràng về thông điệp cũng như là lĩnh vực chính của doanh nghiệp.
 • biểu thị thực lực trên thị trường: cùng các Công ty hoạt động trong ngành đặc trưng như nội thất hay thành lập. Bìa hồ sơ năng lực thiết kế cũng thể hiện 1 phần nào về thực lực và tạo tuyệt vời cho doanh nghiệp trên thị trường, trong các trận đấu thầu dự án.

Mẫu bìa profile gồm những gì

thông thường các bìa profile sẽ được lên ý tưởng bao gồm nhì phần chính là phần image và phần chữ, thông điệp.

Về phần image

Các bức ảnh được lựa chọn đặt trên bìa cuốn profile đầu tiên phải thể hiện được rõ về toàn thể của Công ty. Tiếp đó, bức ảnh cũng cần biểu lộ sự chuyên nghiệp, tiềm năng kích thích của company trên thị trường. Image chọn lựa phải đảm bảo có chất lượng cao, rõ nét và nhìn vào image có thể hình dung được văn hóa, phong cắt của company.

Mẫu bìa hồ sơ năng lực

Về phần chữ, thông điệp

Phần chữ và thông điệp trên bìa cuốn profile sẽ bao gồm các thông tin quan trọng như tên Công ty, tên của bộ profile hoặc slogan company. Chữ phun trên bìa cần lựa chọn dễ chơi, rõ ràng và hạn chế các font chữ cách điệu bởi vì sẽ ảnh hưởng đến việc truyền tải ý nghĩa tới đối tác, bạn hàng.

Những lưu ý thiết kế bìa hồ sơ năng lực

đặt design các mẫu bìa hồ sơ năng lực sẽ cần chú ý tới rất nhiều yếu tố. Trong đó các nhân tố cần thiết của 1 mẫu bìa hồ năng lực như thế là phải đảm bảo về nội dung thông điệp cần truyền tải, chất lượng image đẹp rõ ràng, bố cục hài cấu kết lý.

Nội dung thông điệp cần truyền tải

Mỗi một bìa profile không chỉ cần ghi rõ tên Công ty nhưng mà còn cần phải biểu lộ được nội dung thông điệp cần truyền tải. Thông điệp nên được biểu thị rõ ràng và phù hợp cùng image company để đảm bảo giá trị mang đến cho bạn hàng.

bìa hồ sơ năng lực

hình ảnh chất lượng

image có tác dụng tạo điểm nhấn và ấn tượng cũng như là bộc lộ được cái nhìn trực quan nhất đến biếu bạn hàng. Do thế, image chọn để trên bìa cần phải rõ ràng, biểu hiện đặc trưng của company và tạo dấu ấn cho người đọc khi nhìn vào.

Bốc cục trang bìa

xem xét quan trọng khi phác thảo một bìa profile đó là bố cục dàn trang bìa cũng cần điều chỉnh hợp lý. Khi thiết kế cần phải đảm bảo làm sao cho hài hòa cả nội dung phối hợp với image, màu sắc và font chữ đặt tạo toàn bộ phẳng phiu.

tác dụng hữu ích khi thiết lên ý tưởng bìa hồ sơ năng lực

Có thể khẳng định khi thiết kế mẫu bìa profile ấn tượng, thẩm mỹ và biểu hiện đặc thù của doanh nghiệp sẽ đem lại nhiều lợi ích thiết thực. Những lợi ích chi tiết khi design bìa profile đẹp mắt, ấn tượng là:

 • Gây ấn tượng cùng khách hàng, đối tác: Trong quá trình đàm đạo cùng đối tác, bạn hàng, việc phun cuốn hồ sơ năng lực có phác thảo bìa đảm bảo thẩm mỹ sẽ giúp gây ấn tượng lúc đầu tốt và tạo dễ dàng biếu quá trình luận bàn giữa các bên.
 • Truyền tải văn hóa công ty: Từng thông tin biểu thị trên mẫu bìa và các nội dung bên trong cuốn profile sẽ góp phần truyền tải văn hóa, sản phẩm và thông điệp của company tới đối tác, khách hàng tốt hơn.
 • biểu thị sự chuyên nghiệp: hồ sơ năng lực cũng là 1 sản phẩm đặt bộc lộ rõ tài năng và năng lực của doanh nghiệp. Phụ thuộc các thông tin cung ứng, đối tác hay đối tác có thể bình chọn về toàn bộ và sự chuyên nghiệp của Công ty.
Mẫu bìa hồ sơ năng lực

BÀI VIẾT LIÊN QUAN