Vinhomes Wonder Park Đan Phượng tin tức cập nhật 2023

Dự án phân phối

gioi-thieu-vinhomes-wonder-park-01

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng nằm tại phía Tây Bắc TP Hà Nội, được xây dựng tại diện tích 133ha với các dòng sản phẩm khu biệt thự biệt lập, căn biệt thự song lập, Shophouse cũng như các căn liền kề cao cấp. Bán nhà quận 7 dưới 5 tỷ

thương hiệu dự án: Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Tổng diện tích: 133 héc-ta

chủ đầu tư: Vingroup

thời gian giao dự kiến: 2022

Vị trí: Tân Hội & Liên Trung, Đan Phượng, thủ đô Hà NộiThi công: Cotecconsđộ phủ sóng xây dựng dựng: khoảng 20%những phân trung tâm chính:

  • Phân khu Hoàng Gia – The Royal
  • Phân trung tâm thời đại – The Time
  • Phân trung tâm Ánh Dương – The Light

căn hộ triển khai:

  • căn biệt thự song lập: diện tích từ 285m2 – 470m2
  • biệt thự đơn lập: diện tích từ 209m2 – 257m2
  • Nhà Đất, Shophouse: diện tích S từ 96m2 – 180m2
  • Liền kề: diện tích S từ 96m2 – 130m2
  • căn hộ chung cư: đang cập nhật

dang-ky-nhan-bao-gia-vinhomes-wonder-park-button-01_800x210-3.jpg

Mục lục

5 Tại Sao khách hàng chọn Vinhomes Riverside Wonder Park Đan Phượng

Dự án phân phối

1

dịch vụ dự án tận hưởng từ quy hoạch

UBND thành phố Hà Nội đã ký kết đưa ra quyết định quy hoạch Đan Phượng tiếp tục chính thức lên quận giai đoạn từ bây giờ đến 2025. Đây là yếu trợ giúp giá trị khu biệt thự Vinhomes Riverside Wonder Park tăng lên nhanh chóng, đem lại lãi suất cho nhà đầu tư

2

vị trí thuận lợi cạnh đường lớn Thăng Long

địa điểm Vinhomes Riverside Đan Phượng nằm ngay ngay cạnh đại lộ Tây Thăng Long, tuyến đường đẹp nhất thủ đô, trợ giúp cư dân dịch chuyển dễ dàng tới nội khu TP. Hồ Chí Minh

3

đc dự án bởi Tập đoàn Vingroup

trực tiếp đi trước thời đại, Tập đoàn Vingroup sẽ xác lập lên nhiều khu đô thị chất lượng cao hàng đầu nước ta, đặc biệt những dịch vụ biệt thự của Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup trực tiếp mang lại lãi suất lớn mang đến người tiêu dùng.

4

khu vực tiện ích ăn khớp

Vinhomes Đan Phượng được thực hành theo dạng “Thành phố vệ tinh” cùng với hệ thống ích lợi đầy đủ cũng như ăn nhập. Biến thành người dân sống Vinhomes Riverside Wonder Park Đan Phượng cư dân tương lai rất có thể thụ hưởng phong cách ở thượng lưu. Cho thuê nhà nguyên căn TP.HCM

5

sản phẩm đa dạng – tối đa chọn

Vinhomes Wonder Park dược phát triển với phong phú đặc điểm biệt thự: đơn lập, độc lập, tiếp giáp, Shophouse trợ giúp nhà đầu tư dễ dàng chọn mái ấm mang đến gia đình

ly-do-chon-vinhomes-wonder-park-01-01

căn nhà Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Dự án phân phối

biet-thu-don-lap-vinhomes-wonder-park-dang-cap-khong-danh-cho-so-dong

khu biệt thự đơn lập Vinhomes Riverside Wonder Park Đan Phượng

khoảng giá: đang được cập nhật

diện tích S: 285m2 – 474m2

Hình thức: nắm giữ vĩnh viễn

yêu cầu bàn giao: bàn giao thô

sở hữu các vị trí tốt nhất của dự án công trình, các khu biệt thự đơn lập Vinhomes Wonder Park không chỉ là thiết kế tinh tế với 4 mặt thoáng cùng khoảng view rộng mở mà còn phải nằm sát những công trình xây dựng trọng điểm của dự án giống như các khu lợi ích chính, trục đường lớn và đặc biệt là nắm giữ địa điểm góc.

biet-thu-song-lap-vinhomes-wonder-park

căn biệt thự song lập Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

khoảng giá: đang update

diện tích S: 209m2 – 267m2

Hình thức: sở hữu lâu dài

yêu cầu bàn giao: chuyển giao thô

biệt thự song lập Vinhomes Riverside Đan Phượng nằm đa số tại phân trung tâm Hoàng Gia với trên 230 căn tại tổng số 260 căn. Những căn song lập nằm tại vị trí đắc địa cạnh những trục đại lộ giống như đại lộ Hoàng gia cũng như con đường bao chính của dự án công trình, trong đó có các căn nằm bên khu ích lợi Zone 2 với tầm view công viên và hồ thiên nhiên.

lien-ke-vinhomes-wonder-park-dan-phuong

cạnh bên Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

tầm giá: đang cập nhật

diện tích S: 96m2 – 190m2

Hình thức: sở hữu dài lâu

yêu cầu bàn giao: giao thô

gần kề Vinhomes Riverside Wonderpark gồm diện tích S từ 96m2 mang đến 120m2, lẻ tẻ có các căn diện tích lên đến ngay 200m2 khi là sản phẩm được nhà đầu tư chờ đợi nhất do có giá tốt nhất trong số dòng khu biệt thự tại Vinhomes Riverside Wonder Park.

shophouser-vinhomes-wonder-park

Shophouse Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

khoảng giá: đang cập nhật

diện tích S: 96m2 cho 210m2

Hình thức: nắm giữ dài lâu

yêu cầu bàn giao: giao buổi tối thiểu

Shophouse Vinhomes Wonder Park Đan Phượng khi là dòng sản phẩm nhiều chức năng vừa hoàn toàn có thể sống vừa nhằm hoạt động và trực tiếp sức hút được mối liên hệ vô cùng lớn của công ty và khách hàng. Nơi đây đặc điểm luôn luôn được ưu ái những vị trí đẹp giúp người dân bao gồm mặt phẳng hoạt động lợi ích nhất.

Bảng Báo Giá Vinhomes Riverside Wonder Park Đan Phượng

Dự án phân phối

các bạn vui mừng điền đẩy đủ tin tức nhằm nhận Bảng Giá, chế độ và bảng tính dòng tiền chi tiết dự án Vinhomes Riverside Wonder Park Đan Phượng

mặt phẳng dự án công trình Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Dự án phân phối

Tổng mặt bằng Vinhomes Riverside Đan Phượng tất cả tổng diện tích 133 ha được quy hoạch xây dựng đô thị sinh thái sang trọng hàng đầu ở khu vực mặt Tây Hà Nội. Dự án gồm 3 phân khu chính: Phân khu Ánh Dương – The Light, Phân trung tâm thời buổi – The Time, Phân khu Hoàng Gia – The Royal.

mặt phẳng phân khu năng lượng Vinhomes Wonder Park Vinhomes Đan Phượng

Phân khu Ánh Dương – The Light Vinhomes Riverside Wonder Park Đan Phượng

Phân trung tâm Ánh Dương Vinhomes Wonder Park được thiết kế theo phong cách đa phần cùng với 2 dòng sản phẩm chính là gần cạnh và shophouse: Toàn phân khu có tầm khoảng hơn 300 căn tiếp giáp với 3 loại diện tích chính 72m2, 96m2 cũng như 112m2.

ngoài ra khi là hơn 200 căn Nhà Hàng Mặt Phố với diện tích S phong phú từ 96m2 mang đến 210m2. Các căn Nhà Hàng Mặt Phố đc sắp đặt cạnh những trục đường chính của dự án công trình giống như đường lớn Ánh Dương, con đường Thời Đại…

đáng kể nhất trên phân khu Ánh Dương là các căn Shophouse nằm dọc đi theo đường lớn Ánh Dương. Đây là trục mặt đường chính của dự án với 2 làn con đường gồm chiều rộng lớn 7m từng làn, vỉa hè rộng đến 5m rất thuận tiện mang lại hoạt động.

Toàn phân trung tâm chỉ 8 biệt thự độc lập gồm diện tích từ 209m2 cho 239m2 cũng như 5 căn biệt thự đơn lập diện tích S từ 285m2 cho 360m2. .

với quy hoạch như vậy có thể nói Ánh Dương được xem là phân trung tâm nhộn nhịp bậc nhất Vinhomes Wonder Park bởi ở đây tập kết phần đông các căn Nhà Hàng Mặt Phố của dự án, đồng thời chính là thương mại Vincom Megamall với đa dạng hàng hóa cũng như dịch vụ giải trí.

mặt phẳng phân khu thời buổi Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Phân trung tâm thời đại – The Time Vinhomes Riverside Wonder Park Đan Phượng

nằm bên cạnh phân khu Ánh Dương, phân khu thời buổi Vinhomes Riverside Wonder Park nắm giữ ở vị trí chính giữa, nằm cận kề một cụm lợi ích rộng lớn của dự án, đáng chú ý đặc biệt 2 các tiện ích Zone 1 cũng như Zone2 với các ích lợi cao cấp bậc nhất giống như tổng hợp bể bơi trong nhà và ngoài trời, công viên BBQ, công viên gym, hệ thống sân thể dục, công viên dưỡng sinh, sân chơi trẻ em….

Phân khu thời buổi cũng tập kết 2 loại hình dịch vụ chính đó là ngay cạnh và Shophouse với nhiều chủng loại diện tích S phong phú. Toàn phân trung tâm chỉ có hơn 10 căn song lập và 4 căn đơn lập dành cho những khách hàng cao cấp bậc nhất.

Phân khu thời buổi nắm giữ cơ sở giao thông thuận tiện khi ở giữa 2 đường lớn Ánh Dương cũng như đường lớn Xanh, cùng con phố thời đại rộng lớn tới 14m chạy xuyên thấu dự án công trình trợ giúp người ở di dời thuận lợi.

mặt phẳng phân trung tâm Hoàng Gia Vinhomes Riverside Wonder Park Đan Phượng

Phân trung tâm Hoàng Gia – The Royal Vinhomes Riverside Wonder Park Đan Phượng

Phân khu hoàng gia đc đến là chất lượng cao nhất tại Vinhomes Wonder Park. Được bao bọc bởi hệ thống tiện ích rầm rịt người dân ở đây sẽ thừa kế cuộc sống thượng lưu hiếm hoi tại mảnh đất Đan Phượng.

đây là phân trung tâm tập kết các khu biệt thự song lập cũng như đơn lập kinh khủng nhất Vinhomes wonder Park, bao gồm những biệt thự song lập đẹp nhất ở dọc đi theo đường lớn Hoàng Gia cùng với diện tích tầm 228m2 sẽ là sự lựa chọn lý tưởng đến khách hàng cũng như những người tiêu dùng.

các căn giáp phân trung tâm Hoàng Gia Vinhomes wonder Park bao gồm diện tích từ 96m2 đến135m2 cũng là sự chọn xứng tầm. Bởi đây là các căn có diện tích S nhỏ nhiều hơn cũng như chi phí thấp hơn các căn song lập nhưng người tiêu dùng nhưng vẫn được dùng mọi những ích lợi của dự án và nhất là nằm ở ngay cạnh.

mặt bằng tổng thể

Phân trung tâm Ánh Dương

Phân trung tâm thời đại

Phân khu Hoàng Gia

ích lợi Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Dự án phân phối

tiện ích Vinhomes Riverside Đan Phượng đc quy hoạch, xây dựng một cách ăn khớp, hiện đại với: thương mại , quán ăn, quảng trường rộng lớn, công viên, trường học, bệnh viện… giúp người ở dự án có 1 thiên nhiên hoàn hảo nhất, dễ dãi, làm cho xong mọi nhu cầu về cuộc sống cao cấp: ăn, ở, sức khỏe, học tập, làm công việc cũng như thư giãn một cách tuyệt đối hoàn hảo gần khu vực ngưỡng cửa.

ích lợi Vinhomes Riverside Wonder Park đc chia làm 9 các phân chia khắp dự án công trình, tuy vậy phần đông những ích lợi chính toạ lạc nhiều Zone 1 cũng như Zone 2. Đây là 2 các tiện ích rộng lớn ở giữa phân trung tâm thời đại và phân khu Hoàng Gia và được bao quanh bởi dòng sông cảnh quan.

tien-ich-vinhomes-wonder-park-dan-phuong-02-2.jpg

trên cụm lợi ích Zone 1 là nơi tập trung những hồ bơi ở trong nhà và ngoài trời với tên gọi “Công viên đại dương Blue Marine”. Cư dân Vinhomes Riverside Đan Phượng sẽ sở hữu được tập hợp bể bơi có 1 không 2 lần đầu tiên được thực hiện tại thủ đô Hà Nội như:

 • bể bơi ở nhà cùng với chủ đề rừng nhiệt đới gồm diện tích S 800m2,
 • hồ bơi nước mặn tạo sóng bên cạnh trời 1.500m2,
 • bể bơi ngoài trời phong cách resort 900m2,
 • hồ bơi Jacuzzi bên cạnh trời 400m2,
 • khu dã ngoại công viên nước trẻ con 870m2 cũng như vô số ích lợi khác.

với kỳ vọng mang tới cho cư dân các vận hành hiệp hội cộng đồng hữu ích trên dự án công trình Vinhomes Wonder Park được sắp đặt rất nhiều khu vườn tổ chức sự kiện, đáng chú ý là khu tiến hành tiệc cưới bao gồm diện tích S lên tới 1.500m2 cùng với sân khấu tiệc cưới, sân nhiều chức năng 2.500m2 cũng như khu cảnh quan phong phú kế bên.

Vinhomes Wonder Park đc đầu tư hệ thống vườn nướng BBQ với 6 khu nướng trong đó có rộng 50 phòng bếp nướng được phân ra thành 5 loại phù hợp với mỗi nhu cầu: vườn BBQ VIP tất cả mái che, vườn BBQ tập kết dành cho các gia chủ dùng thời điểm cuối tuần, căn vườn BBQ đi theo nhóm dành cho những gia chủ tụ tập bạn bè.

tien-ich-vinhomes-wonder-park-dan-phuong-04-2.jpg

nhiều tiện ích Zone 2 tạo ấn tượng với quảng trường Wonder Park với quảng trường sự kiện rộng 6000m2, khu vườn sắc màu wonder Park, căn vườn năng lượng lấp lánh lung linh huyền ảo, hồ sen, đài phun nước phối kết hợp năng lượng, chòi vọng cảnh…

một số ích lợi nổi bật của Vinhomes Riverside Wonderpark Đan Phượng rất có thể nói đến như:

nơi ở xanh giữa lòng khu đô thị

tập hợp cảnh quan cây xanh, hồ nước điều tiết tại các đô thị của Vinhomes đều đc xây dựng trên nền tảng “Nơi cuộc sống hòa quyện cùng thiên nhiên” cùng với khu vực cây cối, khu dã ngoại công viên quảng trường, hồ nước điều hoà có phong cách thiết kế và sắp xếp tổng thể hài hoà. Bảo vệ môi trường sống trong các đô thị là vấn đề mà Vinhomes trực tiếp nhắm tới nhằm đem lại ích lợi mang lại cộng đồng cư dân. Cũng như tại Vinhomes Đan Phượng cũng không ngoại lệ.

Vinhomes Riverside Wonder Park Đan Phượng chỉ quy hoạch khoảng 20% diện tích, sót lại, CĐT dành riêng để dự án vào bầu không khí bên nước, cảnh quan, hạ tầng giao thông, tổ hợp những khu vui chơi công viên, cây xanh,đường đi dạo Bộ,….Tất cả để đưa tới cho người dân 1 nơi sống xanh, 1 không khí giải trí mát mẻ, sạch sẽ nhằm hưởng thụ cuộc sống sinh vật 1 cách hoàn hảo.

Trung tâm dịch vụ thương mại

sở hữu tập hợp trung tâm thương mại đông đúc : Vincom Mega Mall, Vinmart,… dự án công trình Vinhomes Wonderpark Đan Phượng đáp ứng đầy đủ các thị hiếu thiết yếu của cư dân từ ăn, mặc, đi lại mang đến vui chơi và giải trí.

ở đây hội tụ của những tên nổi tiếng với những dịch vụ trong và ngoài nước luôn được đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng. Ngoài ra là khu vui chơi, nhà hàng, địa điểm giải trí rạp chiếu phim hiện đại để giúp đỡ cư dân có những phút giây giải trí với các vận hành thư giãn bên gia chủ, người thân và bằng hữu.

tien-ich-vinhomes-wonder-park-dan-phuong-01-2.jpg

hệ thống kiểm tra sức khỏe Vinmec

hệ thống kiểm tra sức khỏe tại Vinhomes Đan Phượng đc đầu tư cũng như đi lên cùng với hệ thống dòng thiết bị văn minh cũng như ăn nhập đi theo yêu cầu quốc tế cùng tiện nghi dịch vụ hoàn hảo, quy tụ đội ngũ Chuyên Viên đứng đầu với trình độ cao xua tan nỗi lo về sức khỏe của mỗi người dân nhằm hoàn toàn có thể an tâm công tác cũng như học tập.

tập hợp Giáo dục đào tạo Vinschool

với các gia chủ tất cả con nhỏ thì vấn đề giáo dục và đào tạo trực tiếp là vấn đề đc tâm điểm đứng đầu với hy vọng mang đến các điều kiện tốt nhất để xây dựng 1 nền móng kiên cố mang đến mai sau của bọn trẻ.

thấu hiểu hy vọng đó của các bậc cha mẹ, Tập đoàn BĐS Vingroup xây dựng tập hợp khu trường học Vinschool không riêng được gọi là một ngôi trường dạy học bình thường mà nơi đây là một trường học đào tạo liên cấp phối hợp tất cả tập hợp giáo dục và đào tạo đạt tiêu chuẩn cao cấp, tạo nên ĐK ích lợi mang đến sự tiến lên toàn diện của trẻ.

ngoài ra dự án còn sở hữu nhiều lợi ích khác như khu vui chơi công viên thể hình ngoài trời, tổ hợp sân thể thao, cụm bể bơi theo công ty đề, nhiều khu vui chơi công viên, căn vườn dưỡng sinh, mặt đường dạo bước Bộ,…nhằm mang tới cho người dân 1 không gian sống trọn vẹn và chất lượng

Dang-ky-nhan-bao-gia-vinhomes-wonder-park-button-02-2.jpg

Báo Giá Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Dự án phân phối

Báo Giá Vinhomes Riverside Wonder Park sẽ được CĐT công bố chính thức trong đợt mở bán gần tới đây. Tuy vậy trên môi trường ngày nay có nhiều tin đồn thổi về giá chỉ biệt thự Vinhomes Wonder Park, Từ đó giá chỉ Vinhomes Wonder Park sẽ ở tầm xấp xỉ 100 triệu/m2.

đi theo khảo sát của Cửa Hàng chúng tôi, giá bán Bất Động Sản Nhà Đất khu vực bao quanh Vinhomes Wonder park đang giao động trong vòng 65 triệu/m2, tậm chí có những vị trí giá chỉ lên đến 80 triệu/m2. Sống hầu như những dự án công trình Vinhomes Riverside thực hiện thì mức giá dự án công trình sẽ cao hơn giá địa điểm tầm từ 20 – 30%. Như thế thì mức chi phí đi theo như đồn đoán khi là hoàn chỉnh gồm hạ tầng.

nhờ cơ cấu tổ chức diện tích dịch vụ Vinhomes Riverside Wonder Park Cửa Hàng chúng tôi gửi tới quý khách Báo Giá khu biệt thự Vinhomes Wonder Park tạm tính theo giá đồn đoán như sau

Bảng Báo Giá Vinhomes Riverside Wonder Park

dòng sản phẩm diện tích S giá
khu biệt thự độc lập 285m2 – 470m2 28 tỷ – 45 tỷ
biệt thự độc lập 209m2 – 257m2 20 tỷ – 25 tỷ
Nhà Và Đất, Shophouse 96m2 – 180m2 9,6 tỷ – 18 tỷ
giáp 96m2 – 130m2 8 tỷ – 11 tỷ

(*) mức ngân sách tại chỉ có tính tham khảo, không phải giá trong thực tế của Vinhomes Wonder Park. Giá căn biệt thự Vinhomes Wonder Park sẽ được chủ đầu tư dự án chào làng trong đợt mở bán sắp, nhằm update sớm nhất giá Vinhomes Riverside Wonder Park vui mắt liên hệ Hotline: 0902 19 15 19 hoặc đăng ký tin tức nhằm được hỗ trợ

cơ chế Vinhomes Riverside Wonder Park Đan Phượng

Dự án phân phối

chính sách Vinhomes Riverside Wonder Park sẽ được đưa ra đồng thời thời gian chào bán chính thức dự án. Bình thường các dự án công trình do Vinhomes Riverside triển khai tiếp tục được áp dụng những chế độ như: vay vốn ngân hàng, giao dịch sớm, giao dịch thanh toán đi theo tiến độ cũng như ngân hàng Techcombank sẽ là bộ phận giúp đỡ giải ngân cho vay đến quý khách.

chính sách thanh toán sớm

với cơ chế giao dịch sớm người tiêu dùng tiếp tục phải thanh toán giao dịch 95% giá trị căn biệt thự trong khoảng từ 15 mang lại 30 ngày làm việc (tùy vào mỗi thời gian có thể thay cho đổi). Bình thường sẽ chia làm 3 đợt giao dịch thanh toán gồm:

 • mùa 1: Đặt cọc mua khu biệt thự
 • đợt 2: cam kết giấy tờ mua bán
 • đợt 3: giao dịch thanh toán 95% chất lượng sản phẩm

hình ảnh minh họa

với chính sách thanh toán giao dịch sớm quý khách sẽ nhận chiết khấu khá lớn, thường khoảng từ 6% – 10% giá trị dịch vụ tùy vào từng thời gian triển khai của dự án. Nơi đây cơ chế hợp với khách hàng tất cả tài chính giỏi và mua về để sống, khái niệm những nhà đầu tư cũng như những người tiêu dùng cần thời gian nhằm sắp trung tâm tài chính nên sử dụng phương án thanh toán giao dịch theo quy trình hoặc vay vốn.

với phương án vay vốn quý khách chỉ là đưa ra tầm từ 20 – 30% giá trị biệt thự để cam kết giấy tờ giao thương, tất cả số chi phí còn lại sẽ được bank giúp đỡ giải ngân cho vay bao gồm hỗ trợ lợi nhuận, đây là giải pháp rất hợp lý đối với các nhà đầu tư.

ngoài ra chiến thuật giao dịch thanh toán tiến độ cũng là một lựa chọn tích cực với người mua mua ở. Cùng với phương án này quý khách sẽ tiến hành đưa ra làm cụm đợt thanh toán giao dịch, từng đợt tầm từ 5% mang đến 15% giá trị căn biệt thự và biện pháp nhau khoảng 3 tháng. Như thế người mua tiếp tục có rất nhiều thời gian hơn nhằm sắp tài chính cho bản thân.

Tùy trong nhu cầu và có mục đích của mình nhà đầu tư nên xem xét phương án thanh toán giao dịch phù hợp. Để được Hotline các bạn vui vẻ ĐK thông tin hay gọi Hotline: 0902 19 15 19

(*) cơ chế trên chỉ có tính tìm hiểu thêm, chưa hẳn cơ chế chính thức từ chủ đầu tư.

địa điểm Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Dự án phân phối

địa điểm Vinhomes Riverside Wonder Park trực thuộc hai xã Tân Hội và Liên Trung, huyện Đan Phượng, tọa lạc phía Tây Bắc thủ đô Hà Nội, đây được gọi là địa điểm cực kỳ đắt địa, bởi :

 • 4 hướng dự án đều giáp với các Q và huyện đang được phát triển của thành phố Hà Nội. Phía Đông gần cạnh huyện Mê Linh, phía Tây sát huyện Phúc Thọ, mặt Bắc – Q Bắc Từ Liêm và mặt Nam là huyện Hoài Đức.
 • đây là địa điểm đang phát triển rất nhanh gọn cùng với hệ thống cơ sở hạ tầng đc quy hoạch ăn khớp cũng như hiện đại, sát những đường giao thông huyết mạch nối nội khu thủ đô và những Q huyện lân cận như: đại lộ Tây Thăng Long rộng lớn tới 60m, con đường vành đai 3.5, mặt đường vành đai 4, Cầu Thượng Cát,… người dân từ khu đô thị tới bến xe Mỹ đình, cầu Nhật Tân, địa điểm nội thành của thành phố đều trong tầm 30 phút.

vi-tri-vinhomes-wonder-park-dan-phuong2-2.jpg
bản vẽ địa chỉ Vinhomes Riverside Wonder Park Đan Phượng

tận hưởng từ quy hoạch của thành phố Hồ Chí Minh sau này

sau khi được Ủy Ban Nhân Dân thành phố Hà Nội phê duyệt thì cho tới năm 2025 Đan Phượng tiếp tục chính thức lên Q.. Để sắp tới cho việc này, Đan Phượng đã và đang thực hành hoàn thiện các tiêu chí bắt buộc đi theo quy định trước khi lên Q., mà trong đó tiêu chí phát triển cơ sở trực tiếp là 1 yếu tố quan trọng nhất.

trong số những xây dựng ảnh hưởng trực tiếp tới dự án công trình Vinhomes Riverside Đan Phượng khi là có kế hoạch phát triển đường Tây Thăng Long.Theo xây dựng, con đường Tây Thăng Long rộng lớn 60,5m2 cùng với tổng bề dài tầm 23km. Khi là tuyến tham gia địa điểm Tây Hồ Tây và phía Bắc Cầu Thăng Long cùng với đô thị Sơn Tây.

đường tiếp tục chạy qua Q Bắc Từ Liêm, các Huyện Hoài Đức, Đan Phượng, Phúc Thọ. Sau khi tuyến hoàn thiện và được thông xe thì việc di dời của cư dân tiếp tục trở thành lợi ích cũng như tiết kiệm chi phí hơn nhiều đồng thời sức hút dòng người về làm việc, sức hút những nhà đầu tư rót vốn góp phần xúc tiến sự phát triển của nhiều khu vực gần kề.

bên cạnh đó, con đường Metro Nhổn – ga TP Hà Nội có chiều dài 12,5km cùng với 8 ga trên cao cũng như 4 ga ngầm, dự kiến khai quật dịch vụ thương mại vào thời điểm năm 2021 sẽ mang đến cho người ở 1 phương tiện di chuyển khác trong công việc lưu thông giữa Đan Phượng và nội thành thủ đô.

với hạ tầng đc quy hoạch cũng như đi lên đồng bộ Vinhomes Wonder Park là dự án biệt thự đầy tiềm năng trên mảnh đất vàng Đan Phượng, xứng danh nhằm những quý khách và người tiêu dùng nắm giữ trong thời hạn 2020. Để cập nhật thông tin đầu tiên về giá chỉ và chính sách người sử dụng vui mắt contact Hotline: 0902 19 15 19 hoặc để lại tin tức nhằm được đường dây nóng miễn phí.

dang-ky-nhan-bao-gia-vinhomes-wonder-park-button-01_800x210-5.jpg

mọi thông tin dự án công trình vui lòng contact

Địa chỉ: Hầm B1 Golden Palace Mễ Trì, đường Mễ trì, Phường Mễ Trì, Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội
Email: lienhe@dongdolandvn.com
Hotline: 0902 19 15 19
Page: https://www.facebook.com/dongdolandvietnam/
Website:www.dongdolandvn.com

Tính vay mua nhà

chất lượng Nhà Và Đất (tỷ VNĐ)

tỷ lệ vay (%)

thời gian vay (năm)

lợi nhuận %/ năm

Kết quả

Cần trả trước:
1,500,000,000

Gốc cần trả:
500,000,000

giao dịch thanh toán tháng đầu:
7,083,333

giao dịch thanh toán
hàng tháng:
7,083,333

chuẩn bị mở bán

Huyện Đông Anh

Vinhomes Cổ Loa cập nhật mặt phẳng, Báo Giá đầu tiên 2022

Vinhomes Riverside Cổ Loa cùng với diện tích S 299 héc-ta, tọa lạc trên địa bàn huyện Đông Anh – TP.Hà Nội. Dự án đc xây dựng gần cạnh bên trung tâm Hội chợ triển lãm tổ quốc đem đến một sự lựa chọn hoàn hả…

khoảng giá: đang được update

căn nhà

đang update căn

Xã Đông Hội,Huyện Đông Anh,Hà Nội

sắp tới chào bán

Huyện Văn Giang

Vinhomes Dream City Hưng Yên thông tin update 2023

Vinhomes Riverside Dream City Hưng Yên khi là dự án mới nhất đc Tập đoàn Vingroup dự án cũng như phát triển tại Hưng Yên. Với xây dựng thông thái, tiện ích đồng bộ cùng khoảng không gian sống sinh vật cảnh, dự án công trình khi là chọn an cư l…

tầm giá: 4500000000

căn nhà,Shophouse,Biệt thự,Shop TMDV

2 ngàn căn

Huyện Văn Giang,Hưng Yên

sắp tới chào bán

quận Thanh Xuân

Vinhomes Riverside Galaxy Nguyễn Trãi – Báo Giá cập nhật 2023

dự án công trình Vinhomes Riverside Galaxy Đường Nguyễn Trãi hay còn gọi là Vinhomes Riverside Cao Xà Lá là tổ hợp công sở, thương mại, căn nhà Officetel và căn hộ chung cư để tại đc đầu tư và đi lên bởi Vingro…

khoảng giá:

căn nhà,Biệt thự,Đất nền

căn

P Thượng Đình,Quận Thanh Xuân,Hà Nội

sắp tới chào bán

Q. Ba Đình

Vinhomes Riverside Gallery Giảng Võ – cập nhật thông tin đầu tiên 2023

Vinhomes Gallery Giảng Võ có vị trí nội khu Q Ba Đình, sở hữu khoảng view trường tồn ra hồ nước Giảng Võ, hồ nước Q. Đống Đa, hồ nước Ngọc Khánh, nắm giữ tầm nhìn đắt giá thu hút toàn bộ ánh nhìn’ nơi tất cả góc viewđều là k…

khoảng giá: 70 triệu/m2

Đất Lô

1000 căn

P Kim Mã,Quận Ba Đình,Hà Nội

thông tin dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

tỷ giá của đất nền Mê Linh đang được ở “vùng trũng” – người mua tiếp tục mua và chờ đợi

dù cho có thông tin nhận định rằng, thời điểm qua tỷ giá của đất nền tại Mê Linh (Hà Nội) đã trở nên thổi, nhưng giới đầu tư nhưng vẫn cho rằng, giá địa điểm này đang sống vùng trũng tất cả cơ sở để tiếp tục mua trong và mong chờ.

dự án trong bất độ…

BÀI VIẾT LIÊN QUAN