Vinhomes Golden Avenue Móng Cái – Bảng Giá mới nhất 2023

Dự án phân phối

vinhomes-golden-avenue-bac-luan-mong-cai-05-1024x576

Vinhomes Golden Avenue Móng Cái khi là siêu dự án công trình tất cả diện tích S 116 héc-ta được Tập đoàn Vingroup đi lên trên TP. Hồ Chí Minh Móng Cái, thành phố quảng ninh. Với địa điểm độc đắc trên trung tâm thành phố Móng Cái, tiếp giáp cửa ngõ khẩu Bắc L.Ân II cùng tuyến đường cao tốc Vân Đồn – Móng Cái, có thể thấy Vinhomes Golden Avenue sẽ là quan tâm của môi trường Bất Động Sản trong năm 2022. Xem thêm

thương hiệu dự án: Vinhomes Golden Avenue

Tổng diện tích: 116ha

công ty đầu tư: Tập đoàn Vingroup

thời điểm giao dự kiến: 2024

 • tên dự án: Vinhomes Golden Avenue
 • nhà đầu tư: Tập đoàn BĐS Vingroup
 • địa chỉ dự án: Bắc Ông Lê Ân – Móng Cái – tỉnh quảng ninh
 • diện tích S dự án: 116 ha
 • Phân trung tâm dự án: 3 phân khu
  • Phân khu Newyork: 768 căn
  • Phân trung tâm Paris: 1029 căn
  • Phân trung tâm Tokyo: 526 căn
 • đơn vị quản lý cũng như vận hành: Vinhomes
 • độ phủ sóng xây dựng dựng: đang được update
 • Quy mô: 2322 căn
 • loại hình sản phẩm: biệt thự, giáp, Nhà Hàng Mặt Phố
 • cách thức Sở hữu: dài lâu
 • thời điểm hoàn thành: dự kiến 10/2023

1

CĐT sự uy tín

đc dự án cũng như đi lên bởi Vinhomes, đơn vị đã kiến tạo lên các tổ ấm mang lại giới thượng lưu với các dự án sang trọng bậc nhất: Vinhomes, Vinhomes Smart City, Vinhomes Ocean park,…

2

địa chỉ độc đắc

tọa lạc trên trục kinh tế đi lên nổi trội của thành phố quảng ninh – Móng Cái khi là cửa giao lưu kinh tế của nước ta với quốc tế, nắm giữ tiềm năng đi lên nhờ những nhân tố Thương Mại của TP. Hồ Chí Minh, là điểm đến sức hút các nhà đầu tư trong cũng như bên cạnh nước. Xem thêm

3

hệ thống ích lợi ăn khớp

bao gồm toàn bộ dịch vụ sang trọng chuẩn Vinhomes đc đều đáp ứng đầy đủ tới cư dân nhờ hệ thống phục vụ tiện ích nhanh chóng, kịp thời, chu đáo, tận tình với phong cách làm công việc bài bản nhất.

4

căn hộ phong phú

dự án công trình Vinhomes Riverside Golden Avenue đưa tới cho phần đông khách hàng đa dạng đặc điểm sản phẩm từ khu biệt thự, độc lập, sát tích hợp tập hợp căn hộ chung cư, Nhà Phố dịch vụ thương mại Shophouse cũng như khu thương mại.

5

tiềm năng dự án có lãi hấp dẫn

nắm giữ vùng đất độc đắc và góc nhìn dài hạn, Vinhomes Riverside Golden Avenue có khả năng đi lên lớn mạnh, lâu dài cũng như đặc biệt là tiềm lực cũng như lãi suất mà kênh dự án này đem lại.

6

pháp lý cụ thể

Vinhomes luôn là đơn vị chủ đầu tư của dự án sự uy tín bậc nhất trên thị trường Bất Động Sản bởi pháp lý cụ thể , luôn đảm bảo quy trình thiết kế đặt ra.

vinhomes-golden-avenue-bac-luan-mong-cai-05-1024x576 (1)

Bảng Báo Giá Vinhomes Golden Avenue

Dự án phân phối

quý vị vui mừng điền đẩy đủ tin tức nhằm nhận Bảng Giá, chính sách và bảng tính dòng tài chính liên quan dự án công trình Vinhomes Golden Avenue

mặt phẳng dự án Vinhomes Riverside Golden Avenue

Dự án phân phối

mặt phẳng dự án công trình Vinhomes Riverside Golden Avenue đc quy hoạch phát triển tại quỹ đất có tổng quy hoạch lên đến 116ha được chia ra làm 3 phân khu:

 • Phân trung tâm NewYork: 768 căn, quy hoạch theo kiểu hòa bình, phóng khoáng, văn minh, lấy thiết kế từ các công trình khét tiếng trên New York – Mỹ.
 • Phân khu Paris: 1025 căn, phong cách xây dựng cổ kính, vĩnh cửu với thời gian, tái hiện một thành phố Hồ Chí Minh Paris nhỏ hẹp.
 • Phân khu Tokyo: 526 căn, tái hiện lại cảnh đẹp, bản vẽ xây dựng không còn xa lạ tại khu đất Nhật Bản bản.

Mặt bằng chi tiết phân khu chức năng Vinhomes Golden Avenue

mặt bằng chi tiết phân trung tâm công dụng Vinhomes Golden Avenue

theo quy hoạch, dự án Vinhomes Golden Avenue Móng Cái sẽ được cung cấp ra thị trường 2322 nghìn căn Shophouse, căn nhà giáp, biệt thự: biệt lập, độc lập, trong những năm 2022 này, nơi đây các sản phẩm được đặc biệt chú ý bởi quý khách mua sống cũng như các người mua.

dự án được xây dựng ăn nhập nhằm trở thành một khu phức hợp đô thị công nghiệp dịch vụ đứng đầu trên nước ta, một TP. Hồ Chí Minh mang đến dáng vẻ đại đô thị. Đồng thời còn là tập hợp tiện ích hiện đại cùng hệ cảnh quan mới, độc nhất với cảnh quan cuộc sống sạch sẽ.

ích lợi Vinhomes Golden Avenue

Dự án phân phối

Vinhomes Riverside Golden Avenue Móng Cái đc dự án xây dựng hệ thống tiện cơ sở lợi ích, hạ tầng giao thông đồng bộ cùng địa chỉ đắc địa, mang lại một trung tâm nhà ở TM sang trọng, tất cả công viên cây xanh mát, hồ nước điều hòa, sinh lực vẹn toàn điều giúp nhà đầu tư có cuộc sống sang, trong lành nhất.

Hình ảnh chỉ mang tính minh họa

hình ảnh chỉ mang ý nghĩa minh họa

Hệ lợi ích nội khu chất lượng cao

Vinhomes Riverside Golden Avenue đc thiết kế hoàn chỉnh với đầy ích lợi sang trọng được sắp đặt ở trong phức hợp không gian xanh trong lành ngay bên ngoài căn nhà với tương đối đầy đủ tất cả tiện nghi:

 • trung tâm thể thao, gym, spa
 • khu trung tâm thương mại trẻ con
 • bể bơi bốn đợt Vinhomes Riverside Móng Cái
 • thương mại Vincom Mega Mall
 • bệnh viện nước ngoài Vinmec Vinhomes Móng Cái
 • tập hợp trường liên cung cấp Vinschool
 • nội khu điều hành tập kết 24/7
 • hệ thống wifi phủ rộng rãi
 • tập hợp Intercom tham gia căn hộ xuống sảnh
 • tập hợp đỗ xe thông thái tự động nhận diện biển số xe, tìm chỗ trống
 • Camera đa lớp (AI) chú ý tội phạm, sự cố cơ sở giao thông

Hệ thống bể bơi sang trọng tại Vinhomes Móng Cái

hệ thống hồ bơi cao cấp tại Vinhomes Riverside Móng Cái – hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

nơi sống xanh thăng bằng

Đúng với yếu tố biến thành khu nhà thương mại sang trọng hàng đầu, khi trở thành người dân sống trong Vinhomes Golden Avenue bên cạnh đc tận hưởng tập hợp dịch vụ tiện ích đẳng cấp, ăn nhập, tiếp tục còn được trải nghiệm sinh sống trong một không gian sống xanh trong lành.

chủ đầu tư luôn hiểu rõ sâu xa và đảm bảo được thị hiếu ở xanh của doanh nghiệp nên chỉ có thể xây dựng tầm 30 – 40% mật độ xây dựng, 60 – 70% sót lại được dự án vào hệ thống cảnh đẹp cây cối, mang đến tiện nghi sống tốt nhất mang đến người ở trên dự án.

sở hữu hệ tiện ích chất lượng cao chuẩn 5 sao cùng chất ở xanh cân bằng chất lượng sống, những căn biệt thự Vinhomes Riverside Golden thực sự khi là những nơi ở an lành và tiện nghi hàng đầu tại Hưng Yên.

Bảng Giá Vinhomes Riverside Golden Avenue

Dự án phân phối

Báo Giá liên quan Vinhomes Golden Avenue sẽ được công bố trong mùa rao bán mới nhất dự kiến vào mức tháng 4/2022.

gần tới đây, chủ đầu tư Vingroup sẽ dự kiến mở bán chính thức dự án công trình Vinhomes Golden Avenue vào thời điểm tháng 4 cũng như tiếp tục bắt đầu ký kết giấy tờ mua bán đến phân trung tâm đầu tiên – phân khu New York vào thời điểm tháng 6/2022 sắp tới đây.

Hình ảnh chỉ mang tính minh họa

hình ảnh chỉ mang tính minh họa

chính sách Vinhomes Golden Avenue

Dự án phân phối

Từ trước tới nay, các dự án công trình của Vinhomes trực tiếp tạo tuyệt vời với những chế độ bán sản phẩm hoạt bát cũng như đem đến các lợi ích mang lại khách hàng và những khách hàng. Rất có thể kể tới các dự án công trình giống như Vinhomes Smart City, Vinhomes Riverside Ocean Park, Vinhomes Riverside Green Bay,… bao gồm đều có những cơ chế bán hàng hấp dẫn khi hỗ trợ tài chính lên tới 70% giá trị căn nhà, hoặc quy trình đóng góp tiền năng động chia ra cụm đợt cho người tiêu dùng,….

Lần này với dự án công trình Vinhomes Golden Avenue, CĐT sẽ có những chính sách bán sản phẩm mang nhiều giảm giá thu hút thu hút số lượng rộng lớn người tiêu dùng cũng như các nhà đầu tư quan tâm.

địa chỉ Vinhomes Golden Avenue

Dự án phân phối

nằm ở tại nội khu thành phố Móng Cái – một trong những ba TP.HCM của thành phố quảng ninh, cửa giao thương kinh tế tài chính quan trọng của Việt Nam cũng như Trung Quốc, dự án công trình Vinhomes Golden Avenue được kiến tạo nên cùng với giá trị liên kết hoàn chỉnh, hứa hẹn là chốn định cư tươi đẹp, được rất nhiều người chủ sở hữu ưu tú “chọn bên gửi vàng”.

sở hữu địa chỉ nổi bật trên thành phố Hồ Chí Minh tiềm năng

Vinhomes Golden Avenue nằm ngay gần kề cửa khẩu Bắc Ông Lê Ân II, ở trong Phường Hải Hòa, thành phố Móng Cái, quảng ninh đất mỏ. Địa điểm dự án kế cận cùng với dòng sông Ka Long, cầu Bắc Ông Ân II cũng như cửa ngõ khẩu Móng Cái,…Nơi nơi đây trung tâm giao thương kinh tế tài chính sầm uất của Móng Cái, mang đến tiềm năng rất lớn cho dự án công trình.

xung quanh dự án Vinhomes Riverside Golden Avenue được Thành Phố. Thành phố quảng ninh thực hành thiết kế hàng loạt con đường giao thông trọng điểm như đường cao tốc Vân Đồn – Móng Cái, đường Trần Nhân Tông, cũng như sắp đến khi là cửa khẩu Bắc Ông L.Ân III, đóng góp thêm phần tạo ra sự giá trị của dự án công trình hot nhất Móng Cái hiện nay.

không hết, Móng Cái còn nằm ở gần giao điểm của vành đai phát triển tài chính ven biển Vịnh Bắc Sở. Đây là 1 trong cửa ngõ quan trọng giao lưu buôn bán nước ngoài. Việc này để giúp đỡ Vinhomes Riverside Golden Avenue trở thành nội khu đông đúc của Móng Cái sau này, mang đến tiềm lực tăng giá cực lớn đến dự án công trình

quan tâm kết nối giao thương mua bán

thành phố Hồ Chí Minh Móng Cái toạ lạc trước mặt chiến lược. Cùng với hai cửa khẩu khi là cửa khẩu Hữu Nghị cũng như cửa ngõ khẩu Bắc Lê Ân II, cùng với đó là cảng biển quốc tế, đã biển Móng Cái hóa thành trung tâm giao thương kinh tế tài chính giữa hai nước Việt – Trung. Sự giới thiệu của Vinhomes Riverside Golden Avenue như một hơi thở mới giúp chuyên sâu địa vị và chất lượng đời sống và làm việc cho cư dân ở đây.

Sở hữu vị trí chiến lược giao thương hoàn hảo

nắm giữ địa chỉ sách lược mua bán hoàn hảo

ngoài ra, TP. Hồ Chí Minh Móng Cái còn sở hữu tập hợp giao thông đường bộ, đường thủy, thuận lợi, thỏa mãn nhu cầu giao thương tại địa chỉ biên giới. Từ đây, Móng Cái biến thành địa phương bao gồm hoạt động xuất nhập khẩu phát triển bậc nhất quảng ninh.

đường bộ

vào vài năm trở lại đây, hệ thống giao thông đường bộ của tỉnh quảng ninh kể chung và TP.HCM Móng Cái nói riêng đã có những phát triển vượt bậc như đường cao tốc Hải Phòng Đất Cảng – Hạ Long, cao tốc Hạ Long – Vân Đồn và đường cao tốc Vân Đồn – Móng Cái đang được mau lẹ hoàn thành cũng như sẽ tiến hành đưa vào sử dụng trong khoảng thời gian đến.

với sự hoàn thành và chính thức đi vào sử dụng những con cao tốc chiến lược đã giúp cho sự kết nối giữa quảng ninh nói chung và Móng Cái kể riêng với các tỉnh trở lên tuyệt đối thuận lợi cũng như thuận tiện, thời điểm dịch chuyển cũng rút ngắn chỉ bằng ½ đối với trước đó.

Đây là 1 yếu tố vô cùng trọng điểm giúp cho sự luân chuyển sản phẩm & hàng hóa và giao thương đc thuận lợi rộng rất nhiều. Việc đó đã xúc tiến vô cùng lớn đến sự đi lên tài chính, du lịch và thị trường Bất Động Sản của thành phố Hồ Chí Minh Móng Cái.

đường thủy

bên cạnh nắm giữ lợi thế ngay các con đường trọng trọng điểm, dự án còn có ưu thế cả về mặt đi lên giao thương đường biển vô cùng thuận tiện:

mặt đường sông: 50km đường biển nội địa cùng với 2 tuyến luồng sông lớn chảy qua là sông Ka Long cũng như dòng sông Bắc Ông L.Ân cùng với chiều dài tại 45km.

đường biển: Cảng Vạn Ninh đang thiết kế theo 2 thời điểm 2021-2024 cũng như 2024-2030 cùng với chiều dài bến 2000m và có thể nhận tàu trọng lực 20.000 DWT

cùng với ưu thế về vị trí cùng tiềm năng tham gia hạ tầng giao thông ăn khớp, nói theo cách khác Vinhomes Golden Avenue là dự án đầy tiềm năng, hứa hẹn sẽ hóa thành quan tâm của thị trường BĐS trong năm 2022.

Tính vay mua nhà

giá trị Nhà Phố (tỷ VNĐ)

tỷ lệ vay (%)

thời gian vay (năm)

lợi nhuận %/ năm

Kết quả

Cần trả trước:
1,500,000,000

Gốc cần trả:
500,000,000

giao dịch thanh toán tháng đầu:
7,083,333

thanh toán
hàng tháng:
7,083,333

sắp đến mở bán

Huyện Văn Giang

Vinhomes Riverside Dream City Hưng Yên tin tức cập nhật 2023

Vinhomes Dream City Hưng Yên khi là dự án công trình đầu tiên được Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup dự án cũng như đi lên tại Hưng Yên. Cùng với xây dựng thông thái, lợi ích ăn khớp cùng không gian sống sinh vật, dự án là chọn an cư l…

tầm giá: 4500000000

căn hộ,Shophouse,Biệt thự,Shop TMDV

2 nghìn căn

Huyện Văn Giang,Hưng Yên

sắp đến rao bán

Q. TX Thanh Xuân

Vinhomes Riverside Galaxy Phố Nguyễn Trãi – Bảng Giá update 2023

dự án công trình Vinhomes Riverside Galaxy Phố Nguyễn Trãi hoặc còn được gọi là Vinhomes Cao Xà Lá khi là tổ hợp văn phòng, khu thương mại, căn nhà Officetel cũng như căn hộ cao cấp đặt tại đc dự án và phát triển bởi Vingro…

tầm giá:

căn hộ,Biệt thự,Đất nền

căn

P Thượng Đình,Quận TX Thanh Xuân,Hà Nội

sắp mở bán

Huyện Đan Phượng

Vinhomes Riverside Wonder Park Đan Phượng tin tức update 2023

Vinhomes Riverside Wonder Park Đan Phượng toạ lạc mặt Tây Bắc thành phố Hà Nội, đc xây dựng trên diện tích S 133ha với những sản phẩm căn biệt thự đơn lập, khu biệt thự song lập, Nhà Hàng Mặt Phố cũng như các căn giáp cao cấp….

tầm giá: 7 tỷ

căn hộ

2100 căn

Xã Tân Hội,Huyện Đan Phượng,Hà Nội

sắp đến mở bán

Q Ba Đình

Vinhomes Riverside Gallery Giảng Võ – update tin tức mới nhất 2023

Vinhomes Riverside Gallery Giảng Võ nằm tại trung tâm quận Ba Đình, nắm giữ tầm view trường tồn ra hồ Giảng Võ, hồ Quận Đống Đa, hồ Ngọc Khánh, sở hữu góc nhìn đắt giá chỉ thu hút toàn bộ ánh nhìn’ phòng tất cả góc viewđều là k…

khoảng giá: 70 triệu/m2

Đất Lô Nền

1000 căn

P. Kim Mã,Quận Ba Đình,Hà Nội

tin tức dự án Vinhomes Riverside Golden Avenue

Ông lớn VinGroup cũng đã xuất hiện với sản phẩm Vinhomes Golden Avenue Móng Cái.

Gu mặt hàng mới của không ít quý khách Bất Động Sản sành sỏi

kéo dài một năm 2021 đầy dịch chuyển của Bất Động Sản với các cơn sốt đất từ Nam ra Bắc, thông tin về những cơn bão đất ngập cả trên các mặt báo. Khi các cơn lốc đất dần hạ nhiệt khi là thời gian để khách hàng xem xét, kim chỉ nan lại sản phẩm dự án trong những năm 2022, hướng đến…

BÀI VIẾT LIÊN QUAN