Thiết kế lịch tết độc quyền giá tốt


Dịch vụ design và in lịch độc quyền đã và đang tới thời điểm sôi động nhất trong năm.

Bên cạnh các ấn phẩm văn phòng, ấn phẩm quảng cáo không xa lạ như kẹp file, catalogue, phong bì thư, poster, tờ rơi… Bạn đã từng nghĩ lịch tết cũng là một khí cụ truyền thông thương hiệu rất tốt cho doanh nghiệp, company của bạn?

rất nhiều các tổ chức đã thành công khi biết tận dụng nguyên tố này, còn bạn thì sao? Hãy cân nhắc điều này, nếu you có nhu cầu hãy tới cùng dịch vụ design và in lịch độc quyền giá rẻ của In brasol.

thiet-ke-lich-doc-quyen

company in brasol là tổ chức cung cấp dịch vụ phác thảo và in ấn lịch tết uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội. Cùng đội ngũ designer trẻ trung, đổi mới sẽ giúp bạn design những mẫu lịch cảm xúc và đẹp nhất, thể hiện sự sáng tạo và đặc biệt cùng các kẻ thù cạnh tranh đặt quay lại vết tích với bạn hàng.

Hội tụ những kỹ sư in chuyên nghiệp cùng với dàn máy in, máy giá công tiên tiến, chất lượng cao sẽ đem tới những thành phẩm đạt đòi hỏi nhất.

– lên ý tưởng lịch độc quyền

Có 3 loại dạng thiết kế lịch căn bản là lịch treo tường, lịch để bàn, lịch block với sự đa dạng,phong phú về hình ảnh in như là phong cảnh, con người, hình ảnh Công ty, item, dịch vụ…

Các kiểu lên ý tưởng thịnh hành là kiểu lịch treo tường nhiều tờ có gáy lò xo, lịch block nhiều màu gắn trên tấm sơn mài, lịch để bàn chữ M rất nhiều kiểu dáng…

Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà bạn chọn loại lịch cũng như cách thiết kế thích hợp.

– In lịch độc quyền

Đây là công đoạn cần thiết không kém design để sản xuất 1 mẫu lịch hoàn hảo nhất. Công nghệ in offset 4 màu cùng với các kỹ thuật sản xuất cán màng, cắt bế sẽ được thực hiện để sản xuất ra những cuốn lịch đạt đề nghị cao nhất. Kinh nghiệm của những người thợ in hiền hậu nghề sẽ đảm bảo in ấn tiêu chuẩn nhưng mà tiết kiệm thời gian, giá bán.

thiet-ke-lich-doc-quyen-gia-re

đến cùng dịch vụ thiết kế và in ấn lịch độc quyền giá rẻ, In brasol cam kết:

– các bước khép bí mật tư vấn – thiết kế – in ấn – giao hàng chuyên nghiệp nhất

– lên ý tưởng lịch độc quyền theo yêu cầu và ý tưởng khách hàng

– you hoàn toàn được test mẫu in mẫu cống phẩm

– Chúng tôi sẽ in lại không tính phí, chịu nghĩa vụ hoàn toàn nếu mẫu lịch bị lỗi, không đạt đòi hỏi

– chi phí rẻ lôi cuốn và luôn định hình

– Giao hàng tận nơi, đúng hẹn

– rất nhiều khuyến mại, chiết khấu cao cho các khách hàng thân thiện và đơn hàng lớn.

Hãy liên hệ cùng In brasol chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá in lịch tết phù hợp cùng you.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN