Mipec Rubik 360 xuân thủy Bảng Báo Giá gốc từ chủ đầu tư

Dự án phân phối

c2b5a3560208fb56a219

Mipec Rubik 360 khi là tổ hợp dự án căn hộ chung cư cao cấp, Shophouse, khu thương mại, công sở,… đc phát triển bởi công ty CP hóa dầu quân đội (Mipec). Cần tiền bán gấp nhà giá rẻ tphcm Gần từ khi có các tin tức mới nhất về dự án, Mipec Rubik 360 Xuân Thủy sẽ nhanh chóng nhận được mối quan hệ của phần đông khách hàng cũng như khách hàng có nhu cầu, hứa hẹn trở thành phòng an cư cũng như dự án hấp dẫn nhất.

thương hiệu dự án: Mipec Rubik 360 xuân thủy

Tổng diện tích: 41.567 mét vuông

nhà đầu tư: chủ CP Hóa dầu Quân đội

thời điểm bàn giao dự kiến: 2022

 • địa chỉ dự án: 122 – 124 Xuân Thủy, Cầu Giấy, thủ đô Hà Nội
 • người đầu tư dự án: nhà CP Thương Mại Dịch Vụ Xuân Thủy
 • nhà phát triển: nhà cổ phần hóa dầu quân đội (Mipec)
 • chăm sóc thiết kế: Kume (Nhật Bản)
 • Tổng diện tích: 4,1 héc-ta
 • Tỉ lệ đất sống cộng đồng cư: 24,7%
 • Số tầng nổi: 35 tầng (Tháp S & Tháp A)
 • tổng cộng căn hộ: 960 căn
 • Số tầng hầm: 03 tầng
 • đặc điểm sản phẩm: căn hộ, nội khu tiệc cưới và Họp Báo Hội nghị, TTTM
 • đặc điểm căn hộ: từ 1 cho 4 phòng nghỉ, diện tích từ 53m2 – 123m2
 • dự kiến bàn giao: Năm 2022
 • yêu cầu bàn giao: giao full nội thất chất lượng cao

Bảng Báo Giá Mipec Rubik:

dang-ky-nhan-bao-gia-mipec-rubik-button-01-1.jpg

can-ho-4-phong-ngu-mipec-rubik-360-3

căn hộ 2 phòng nghỉ Mipec Rubik 360 xuân thủy

tầm giá: 40 triệu/m2

diện tích: Từ 53m2 – 80m2

Hình thức: sở hữu dài lâu

tiêu chuẩn bàn giao: full nội thất sang trọng

cùng với diện tích căn nhà giao động từ 53,3 m2 – 83,5 m2, các khu vực chức năng được phân bổ khoa học nên tất cả không khí bên phía trong luôn rộng thoải mái, thoáng đãng. Đặc biệt, có các phòng vào căn nhà đều được thiết kế với vuông vức, không tồn tại góc chết tạo nên điều kiện thuận tiện mang lại gia đình sắp xếp lúc mua thêm gia cụ nhằm tô điểm căn nhà theo ý muốn.

mau-thiet-ke-noi-that-can-ho-3-phong-ngu-mipec-rubik-360-xuan-thuy

căn nhà 3 phòng nghỉ Mipec Rubik 360 xuân thủy

tầm giá: 40 triệu/m2

diện tích S: từ 94,1m2 – 111m2

Hình thức: nắm giữ dài lâu

tiêu chuẩn bàn giao: full thiết kế bên trong cao cấp

căn hộ có 3 phòng ngủ của căn nhà, bao gồm có 1 phòng nghỉ Master cũng như 2 phòng ngủ yêu cầu được sắp xếp theo chiều dọc của căn nhà. Bán nhà mặt tiền quận 7 Tại mỗi phòng ngủ đều có thiết kế hành lang cửa số đáp ứng đảm bảo an toàn từng bầu không khí nghỉ dưỡng cho những thành viên vào gia chủ đều hoàn toàn có thể đón nhận năng lượng thiên nhiên cũng như không khí đc đi lại tốt.

can-ho-4-phong-ngu-mipec-rubik-360

căn nhà 4 ngủ Mipec Rubik 360 xuân thủy

tầm giá: 40 triệu/m2

diện tích: 123m2

Hình thức: nắm giữ dài lâu

yêu cầu bàn giao: full thiết kế bên trong đẳng cấp

căn nhà 4 phòng nghỉ tại dự án công trình Mipec Rubik 360 có diện tích S 123,8 -125,1 m2, nằm tại vị trí góc tòa căn hộ với 2 mặt thoáng, tầm view rộng khu vực quảng trường trung tâm. Vào căn nhà, sát bên 4 phòng ngủ thì tại đó còn tồn tại các nơi tính năng chính xác là nhà bếp, 3 Tolet, phòng tiếp khách và phòng ăn thoáng rộng.

Bảng Báo Giá Mipec Rubik 360 xuân thủy

Dự án phân phối

quý vị vui vẻ điền đẩy đủ thông tin để nhận Bảng Giá, chính sách cũng như bảng tính dòng vốn liên quan dự án Mipec Rubik 360 xuân thủy

mặt bằng dự án Mipec Rubik 360 xuân thủy

Dự án phân phối

Mipec Rubik 360 được thiết kế với 2 tháp căn hộ cao 44 tầng nằm ở mặt đường Xuân Thủy, CG cầu giấy thủ đô. Những căn hộ trên dự án công trình được thiết kế với 3 tiêu chí: không phòng tối, không góc chết, chưa khe hút trợ giúp căn nhà được sử dụng tối đa diện tích và công năng, ngoài ra gồm các phòng vào căn nhà đều xuất hiện thoáng rộng lớn để mang năng lượng thiên nhiên.

những căn hộ được thiết kế với từ 2 phòng nghỉ mang đến 4 phòng nghỉ có diện tích từ 53m2 mang đến 123m2 mang tới cụm lựa chọn đến khách hàng, hợp với nhu cầu sư dụng của từng gia chủ

liên quan diện tích căn hộ Mipec Rubik 360:

Căn 2 nơi ngủ:

khi là đặc điểm căn nhà phổ biến nhất trên dự án Mipec Rubik 360 có diện tích S từ 53m2 mang đến 83m2 cùng với 2 loại quy hoạch là một 2 ngủ 1 toilet và 2 ngủ 2 toilet. căn nhà 2 phòng ngủ hợp với cụm đối tượng khách hàng, vừa rất có thể đặt tại, vừa có thể để đầu tư cho mướn.

với diện tích căn nhà giao động từ 53,3 mét vuông – 83,5 mét vuông, những khu vực tính năng đc phân bổ hợp lý nên toàn bộ không khí phía bên trong trực tiếp thoáng rộng, mát mẻ. Đặc biệt, gồm các nơi vào căn nhà đều được thiết kế vuông vức, không có góc chết tạo nên ĐK thuận tiện mang đến gia đình sắp xếp lúc mua có thêm gia cụ để tô điểm căn hộ theo nhu cầu.

tập hợp hành lang cửa số có phong cách thiết kế tại từng phòng ngủ cũng như cửa kính chạm sàn tại phòng tiếp khách đáp ứng từng không gian vào căn hộ đều hoàn toàn có thể tiếp nhận ánh sáng thiên nhiên, tăng mức độ thoáng đãng, mang chủ nhân căn hộ mang lại ngay hơn cùng với cuộc sống.

Căn 3 phòng nghỉ 2 toilet:

các căn hộ 3 phòng nghỉ trên Mipec Rubik 360 bao gồm diện phong phú từ 94,1 m2 – 111,1 m2 cũng như phần đông đều là căn góc

căn nhà có 3 phòng nghỉ, trong đó có một phòng nghỉ Master và 2 phòng ngủ tiêu chuẩn được bố trí đi theo chiều dọc của căn nhà. Trên mỗi phòng ngủ đều có thiết kế hành lang cửa số đáp ứng đảm bảo an toàn từng không khí nghỉ dưỡng cho những member trong gia đình đều rất có thể đón nhận năng lượng tự nhiên cũng như không khí được đi lại xuất sắc.

2 wc trong căn hộ, một wc nằm bên ngoài và một wc khép kín ở trong nhà Master rất dễ dàng mang đến sinh hoạt của rất nhiều member cũng như khách cho căn nhà.

đặc biệt, phòng ăn, phòng khách và phòng bếp của căn nhà có thiết kế thông nhau, tạo nên bầu không khí sinh hoạt chung rộng rãi mang đến và thuận lợi cho các thành viên vào gia chủ. Hoặc mỗi một khi bao gồm dịp quây quần, tiệc tùng cùng đồng đội thì giải pháp bài trí không gian như vậy để giúp đỡ căn phòng trông thoáng rộng, thoáng hơn các.

căn hộ 4 phòng ngủ:

căn hộ 4 phòng nghỉ tại dự án Mipec Rubik 360 có diện tích 123,8 -125,1 mét vuông, nằm ở vị trí góc tòa căn hộ cùng với 2 mặt thoáng, khoảng view rộng lớn khu vực quảng trường trung tâm. Căn hộ bao gồm 4 phòng ngủ, bao gồm tất cả 2 phòng nghỉ Master có thể dùng khiến khu vực nghỉ ngơi đến cha mẹ cũng như ông bà. 2 Phòng ngủ còn lại tiếp tục được dùng làm khu vực riêng cho các con. Như thế khi các con lớn hơn cũng không còn nỗi lo khi không gian phòng nghỉ quá bé.

bên cạnh 4 phòng ngủ thì trên đó còn có những nơi tác dụng chính xác là nhà bếp, 3 Tolet, phòng khách và khu vực ăn thoáng rộng.

bạn xem liên quan xây dựng căn nhà Mipec Rubik 360 mặt dưới:

Tổng mặt bằng

mặt bằng tòa A

mặt bằng tòa S

S08 – 2 phòng nghỉ

S04, S05 – 2 phòng ngủ

S11 – 3 phòng nghỉ

S01 – 2 phòng nghỉ

S09, S16 – 2 phòng ngủ

S02 – 4 phòng ngủ

ích lợi Mipec Rubik 360 xuân thủy

Dự án phân phối

ngoài các tiện ích sẵn nhận được được hưởng từ khu vực, Mipec Rubik 360 còn được chủ đầu tư của dự án trang bị tập hợp 54 tiện ích hiện đại đảng cấp từ đó thiết lập các giá trị ở bền vững, mang đến các tinh hoa của cuộc sống văn minh cho người dân tương lai.

trong đó bạn cũng có thể nói đến những tiện ích nổi bật như:

 • 10 sky garden: Lấy ý tưởng từ phong cách xây dựng Singapore, cùng với 5 phong cách không giống nhau đây sẽ là khoảng lặng giữa tầng chưa, phòng để quý khách hạn chế xa những ồn ào náo nhiệt phố thị tận, nơi hưởng lợi các tích tắc nghỉ dưỡng,thư giãn, nhâm nhi ly coffe sau các phút giây ngổn ngang quá trình.
 • nội khu tiến hành tiệc cưới cũng như sự kiện: được thiết kế theo phong cách không khí thoáng rộng, đẳng cấp, trung tâm tiệc cưới cũng như event tiếp tục là nơi nhằm tất cả bàn giao lưu, gắn kết cảm tình trong số những hoạt động tập thể hoặc sự kiện
 • nội khu thương mại: thương mại cao 4 tầng và 3 tầng hầm cùng với tập hợp với cửa hàng, địa điểm giải trí rạp chiếu phim, tổng hợp thể hình & fitness, khu trung tâm thương mại, ăn uống,…
 • Quảng trường trung tâm: nơi nhằm trẻ em thỏa sức trò chơi khám phá, các cư dân lớn tuổi cho thể đi bộ, bàn giao lưu, tập dưỡng sinh hay các người dân dự án rất có thể thỏa mãn nhu cầu đam mê thể thao, tham gia hiệp hội cộng đồng.

mat-bang-tien-ich-mipec-rubik360-xuan-thuy-1.jpg

01. khu thương mại
02. trung tâm tổ chức sự kiện, tiệc cưới
03. khu trường học nội khu
04. 10 khu vườn xanh trên mái (sky garden)
05. Quảng trường trung tâm
06. trung tâm thể dục ngoài trời
07. Chòi vọng cảnh
08. khu chơi cờ
09. khu vui chơi trẻ em bên cạnh trời
10. Bãi đỗ xe ngoài trời
11. đại lộ nội khu
……

dang-ky-nhan-bao-gia-mipec-rubik-button-01-2.jpg

địa chỉ Mipec Rubik 360 xuân thủy

Dự án phân phối

địa điểm vàng ngàn lợi ích

nằm trên mảnh đất vàng duy nhất còn sót lại trên mặt Tây TP. Hồ Chí Minh – 122-124 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Mipec Rubik 360 sở hữu hệ thống liên kết chốn vô cùng thuận tiện, người ở dự án công trình hoàn toàn có thể dễ dàng di dời vào nội khu thành phố Hồ Chí Minh cũng như các Q huyện bên cạnh chỉ còn 5 phút bằng phương gọn cá nhân đi qua những con đường quan trọng như:

 • Vành đai 3, vàng đai 2.5, đường sắt trên cao Ga thủ đô – Nhổn
 • Trục mặt đường Cầu Giấy – Phạm Văn Đồng – Phạm Hùng – hồ Tùng Mậu kết nối tới địa điểm mặt Tây
 • Trục con đường Xuân Thủy – CG cầu giấy – Phạm Hùng – Võ Chí Công – Hoàng Quốc Việt kết nối tới phía Bắc

vi-tri-mipec-rubik-360-2.jpg

với hệ thống hạ tầng cũng như cơ sở giao thông phát triển như thế, người ở mai sau có thể dễ dàng kết nối tiện ích ngoại khu vào trung tâm vực:

 • 3 phút tới công viên CG cầu giấy, khu vui chơi công viên Nghĩa Đô, khu dã ngoại công viên Thủ Lệ, công viên hồ nước điều hòa…
 • 5 phút đến hệ thống những trường liên cấp từ lớp mầm non đến Đại học: trung học cơ sở & trung học phổ thông Đoàn Thị Điểm, Chuyên thủ đô Hà Nội – Amsterdam, ĐH đất nước HN, ….
 • 6 phút đến những bệnh viện lớn: khám đa khoa 198, bệnh viện Y học cổ truyền, bệnh viện Nội tiết, bệnh viện E, Viện Huyết học, cơ sở y tế GTVT,…
 • 7 phút tới hệ thống các đơn vị đầu não của cả nước: Bộ khoáng sản môi trường, Sở Nội vụ, Thanh tra cơ quan chính phủ, Viện kiểm cạnh bên nhân dân tối cao, Bộ Công thương thủ đô,…

lien-ket-vung-mipec-rubik-360-2.jpg

cộng thêm với tuyến sắt Metro Nhổn-Ga thủ đô Hà Nội dài khoảng 12,5km chạy dọc trục đường Cầu Giấy – Xuân Thủy hồ nước Tùng Mậu với tầm đầu tư lên tới 1,25 tỷ euro để giúp đỡ cư dân Mipec Rubik 360 thuận lợi di dời đến các ở trung tâm TP. Hồ Chí Minh cùng với cũng là yếu tố khiến BĐS nơi đây tăng giá trong khoảng thời gian qua cũng như dự báo sẽ tăng mạnh khi tuyến sắt Metro đi vào khai quật.

mọi thông tin dự án công trình vui tươi contact

Địa chỉ: Hầm B1 Golden Palace Mễ Trì, mặt đường Mễ trì, Phường Mễ Trì, Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội
Email: lienhe@dongdolandvn.com
Hotline: 0902 19 15 19
Page: https://www.facebook.com/dongdolandvietnam/
Website:www.dongdolandvn.com

Tính vay mua căn hộ

chất lượng Nhà Đất (tỷ VNĐ)

mật độ vay (%)

thời gian vay (năm)

lãi suất %/ năm

Kết quả

Cần trả trước:
1,500,000,000

Gốc cần trả:
500,000,000

thanh toán giao dịch tháng đầu:
7,083,333

giao dịch thanh toán
hàng tháng:
7,083,333

đang rao bán

quận Cầu Giấy

D’Capitale Trần Duy Hưng Bảng Giá Gốc chủ đầu tư dự án

D’.Capital là tổng hợp căn hộ, khu thương mại, văn phòng cao cấp nằm ở tại cửa phía Tây, vị trí 4 mặt hiếm hoi của thủ đô Hà Nội, ôm trọn đi theo cung đường Trần Duy Hưng – Hoàng Minh Giám – Hoàng …

tầm giá:

căn nhà

1800 căn

P. Trung Hoà,Quận Cầu Giấy,Hà Nội

chuẩn bị rao bán

Q Ba Đình

Vinhomes Riverside Gallery Giảng Võ – update thông tin mới nhất 2023

Vinhomes Riverside Gallery Giảng Võ nằm tại nội khu Q. Ba Đình, nắm giữ khoảng view trường tồn ra hồ nước Giảng Võ, hồ Q. Đống Đa, hồ nước Ngọc Khánh, sở hữu tầm nhìn đắt giá bán thu hút tất cả ánh nhìn’ phòng mọi góc viewđều khi là k…

khoảng giá: 70 triệu/m2

Đất Nền

1000 căn

P Kim Mã,Quận Ba Đình,Hà Nội

đang được rao bán

Q. Nam Từ Liêm

The Matrix One Mễ Trì – Bảng Báo Giá, cơ chế mới nhất từ MIK Group

The Matrix One Mễ Trì là dự án căn hộ cao cấp nằm ở tại bàn giao điểm Mễ Trì – Lê Quang Đạo, sát khu dã ngoại công viên Mễ Trì 14ha cũng như mặt đường đua F1 nổi bật trên nước ta. Các căn hộ The Matrix One Mễ Trì…

khoảng giá: 52 triệu/m2

căn hộ,Biệt thự,Đất nền,Shop TMDV

900 căn

Phường Mễ Trì,Quận Nam Từ Liêm,Hà Nội

đang mở bán

Q Nam Từ Liêm

Vinhomes Smart City Tây Mỗ – Bảng Báo Giá, cơ chế đầu tiên 2023

Vinhomes Smart City Tây Mỗ bao gồm diện tích lên đến 280ha toạ lạc phía Tây thành phố Hà Nội trên trục con đường đường lớn Thăng Long cũng như chỉ cách trung tâm Hội Nghị quốc gia 6km. Diện tích cực đại nhưng độ phủ sóng xây dựng…

tầm giá: 33 triệu/m2

căn biệt thự

50000 căn

P. Đại Mỗ,Quận Nam Từ Liêm,Hà Nội

BÀI VIẾT LIÊN QUAN