Lên ý tưởng thiết kế brochure du lịch

lên ý tưởng brochure du lịch sẽ trở thành cẩm nang cầm tay thiết yếu đối cùng lữ khách. Bất kể company du lịch nào cũng cần đến sự có mặt của brochure.

thiết kế brochure du lịch 1

Brochure du lịch với toàn diện thông tin không thể thiếu về những tour du lịch cần quảng bá. Chỉ cần nhìn vào brochure các lữ khách đã có thể nắm bắt hết tổng thể thông tin về chuyến du lịch nhưng mà mình đang tham gia. Vậy làm thế nào để có thể lên ý tưởng brochure du lịch hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Brochure du lịch như thế nào?

Brochure du lịch được biết đến như 1 dạng tờ rơi quảng cáo khác lạ, có design giống như 1 cuốn sổ tay du lịch nho bé dại. Trong như thế có chứa đầy đủ các chủ đề cần thiết, những điểm rực rỡ của chuyến du lịch mà bạn đang nhập cuộc.

thiết kế brochure du lịch 2
thiết kế brochure du lịch 3

Đối tượng hướng tới của brochure chính là những khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu khám phá về các tour du lịch. Hoặc cũng chính là những lữ khách đang nhập cuộc trực tiếp trong các tour du lịch như thế. Dừa vào brochure du lịch các lữ khách có thể tìm tới những điểm khác biệt và hấp dẫn của từng khu du lịch.

chính vì như vậy mà cách design brochure du lịch cần phải phác thảo thích mắt, lượng nội dung cần phải được chọn lọc kỹ càng. Bố cục thuyết trình hài hòa và dễ hiểu.

Các loại brochure du lịch

Brochure du lịch có 3 dạng nhất định:

Brochure quảng cáo dịch vụ du lịch:

Đây là 1 dạng brochure căn bản mà chúng ta thường dễ dàng bắt chạm mặt tại những điểm du lịch, hay bến xe, bến tàu, sân bay…..Thông tin trên brochure quảng cáo dịch vụ sẽ truyền tải đề tài về các dịch vụ cũng như là các tour du lịch cùng cùng các chương trình khuyến mại nếu có. Điểm nổi bật của dạng brochure này chính là chủ đề liên lạc với cùng nội dung về các chương trình khuyến mại hiện hành.

thiết kế brochure du lịch 4
thiết kế brochure du lịch 5

Brochure giới thiệu điểm tới du lịch:

Dạng brochure này thường được lên ý tưởng dưới dạng gấp và được các doanh nghiệp du lịch phát trực tiếp cho các lữ khách. Đây cũng có thể sẽ là gợi ý hoàn hảo cho các lữ khách chưa có kế hoạch gì. Rất có thể những nội dung trên brochure giới thiệu điểm đến sẽ hấp dẫn được sự chú ý của các lữ khách. Nếu như là brochure thực sự gây cảm xúc đến đối tác.

Brochure cẩm nang:

Brochure cẩm nang cùng lượng lớn nội dung về toàn bộ địa điểm du lịch. Với cẩm nang brochure các you có thể tìm được những nhà hàng, khách sạn nhiều người biết đến, kèm theo đó sẽ là gợi ý về những địa điểm nên đến tham quan trong quần thể khu du lịch. Đây sẽ là một người bạn đồng hành đáng tin tưởng nếu như là bạn không có hướng dẫn viên du lịch.

Tham khảo thêm bài viết:

thiết kế hồ sơ năng lực company du lịch

phác thảo tờ rơi du lịch

lên ý tưởng brochure du lịch cần chú ý những điểm như sau

  • Cần để ý về vấn đề văn hóa cũng như là đẳng cấp của mỗi khu du lịch. Mỗi 1 vùng miền đều có những tập tục văn hóa khác biệt. Vậy cho nên các bạn cần để ý trao những thông tin cần thiết này vào brochure đặt lữ khách có thể lưu ý tới.
  • Màu sắc phác thảo brochure du lịch cần phải hài hòa và lạnh buốt. Phụ thuộc khí hậu của từng vùng du lịch nhưng mà chúng ta sẽ lựa chọn những màu chủ đạo thích hợp.

Màu sắc brochure luôn nhã nhặn và tươi mát

  • Phải truyền tải đầy đủ các nội dung về vị trí cũng như là nhà hàng, khách sạn uy tín, tiêu chuẩn tại các khu du lịch đó.
  • cho nên lồng ghép một số hình ảnh đặc sắc của từng khu du lịch vào brochure du lịch. Các you cho nên lựa chọn những image to, đẹp và rõ nét thay bởi vì những image bé nhỏ lữ khách sẽ không để ý tới.
  • nên thiết kế brochure du lịch dạng gấp 2, gấp 3 hoặc trifold brochure. Bởi vì lượng chủ đề trên brochure du lịch thông thường nhiều hơn những trang brochure thường. Vậy nên khi chúng ta chọn lựa những dạng phác thảo như trên sẽ sắp xếp được chủ đề ngay ngắn và đều đặn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN