Hướng dẫn thiết kế brochure bằng powerpoint

bài báo dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho độc giả những mẹo bé dại không thể đánh mất lúc design brochure bằng powerpoint cực tác dụng.

bây giờ các ứng dụng của Microsoft Office ngày càng được rất nhiều người chọn lựa với rất nhiều ưu điểm nổi bật. You đang có ý tưởng design brochure bằng powerpoint nhưng mà không biết làm sao đặt có được mẫu đẹp nhất. Đừng quá sợ hãi, hãy với brasol đi tìm hiểu chủ đề hữu dụng trong thông tin bài báo dưới đây.

thiết kế brochure bằng powerpoint 1

Chọn image chất lượng cao

Đây cũng là điểm xem xét trước tiên cho you lúc phác thảo brochure bởi vì phần nhiều quảng cáo sẽ cần nhiều image để có được sự sinh động và đẹp hơn. Vì thế, khi lên ý tưởng bạn nên tránh chọn lựa những hình ảnh có kích thước quá nhỏ dại, không sắc nét hoặc bị rối màu. Do chắc chắn những nhân tố này sẽ làm cho tác phẩm của you trở cho nên rối mắt cũng như là không còn nổi bật.

Nếu bạn lưu ý sẽ thấy đa số những tấm poster bắt mắt sẽ luôn đi kèm cùng image tiêu chuẩn cao và rõ ràng. Điều đó cũng biểu lộ được tâm huyết của người làm cũng như sự chuyên nghiệp của đơn vị quảng cáo.

Các chữ bố trí có lí, có cấp bậc rõ ràng

khi đó, you có thể tự điều chỉnh kích thước chữ khác nhau đặt làm nổi bật lên thông điệp mà tổ chức muốn nhấn mạnh. Việc chọn lựa cỡ chữ phù hợp sẽ giúp cho bài báo có bạn có thêm sức hút cũng như là sự nổi bật.

thiết kế brochure bằng powerpoint 2

một lời khuyên dành cho you khi lên ý tưởng brochure bằng powerpoint chính là xem xét tới cách sắp đặt chữ trong khổ poster đặt chúng điều hướng mắt của người xem. Không chỉ thế, vị trí cho nên lựa chọn sẽ là nơi nhưng mà mắt người xem sẽ có chiều hướng nhìn đến trước tiên. Nếu you là được điều này thì đã có thể bình chọn sự thắng lợi trong việc nhấn mạnh ngôn từ một cách mau lẹ và công hiệu.

Chọn font chữ phù hợp

Trong khi, yếu tố font chữ cũng được coi là yếu tố tạo cho nên câu chuyện thú vị cho cách làm poster bằng power point thêm phần sinh động và thổi hồn hơn. Ở mỗi loại chữ sẽ mang những ý nghĩa khác nhau. Cụ thể như kiểu chữ Arial Bold đem lại cảm thấy cứng cáp và mạnh bạo, khi đó mẫu chữ Times New Roman lại khá mềm mại nhưng cũng không kém phần sang trọng.

một gợi ý font chữ khá hoàn hảo mà you có thể lựa chọn chính là Typography. Đây sẽ là lợi thiết lúc bạn design tất cả thêm phần độc nhất hơn.

chọn lựa phối màu tốt

Tùy vào thông tin design brochure mà bạn có thể lựa chọn những màu chủ đạo thích hợp. Nếu như poster nói về thiên nhiên thì thường tông màu sẽ là màu xanh. Từ việc chọn lựa tông màu nhưng you có thể tìm kiếm những gam màu trang trí kết hợp để tạo cho nên 1 toàn cục màu sắc hài hòa.

thiết kế brochure bằng powerpoint 3

1 chú ý cho bạn chính là tuyệt đối không nên quá lạm dụng màu sắc nhất là những tông màu nóng. Vì đôi lúc điều đó sẽ làm rối mắt người nhìn cũng như là tạo cho nên 1 toàn thể không phẳng phiu. Về hình nền lúc thiết kế, bạn có thể dùng màu chủ đạo trắng, màu tối hoặc khác biệt hơn chính là sự pha trộn giữa màu sắc chủ đạo tông xám để làm giảm đi độ bão hòa nhưng mà vẫn đẹp mắt.

sẵn sàng sẵn một vài khoảng trắng

một lý lẽ căn bản trong việc thiết kế brochure bằng powerpoint chính là không nên hình thành quá nhiều chữ. Thay vào đó sẽ cần thêm những khoảng không gian để mọi chi tiết đều có thể hài hòa và cân đối hơn.

điều đó sẽ giúp cho poster của you sẽ thoáng đãng và thích hợp hơn. Và theo tâm lý phổ biến thì không có bất cứ vị khách nào lại muốn đọc những trang quảng cáo kín chữ hoặc thậm chí sẽ đánh mất ngay khi nhìn thấy design.

Điều phối các nguyên tố đồ họa hợp lý

Bên cạnh những đề tài quảng cáo thì bạn cũng cần chuẩn bị thêm biểu tượng hoặc image lúc phác thảo. Đề nghị cần có lúc phác thảo đó chính là làm sao đặt có thể sắp xếp mọi thông tin một cách dễ đọc và dễ hiểu nhất. Những ý chính chắc chắn sẽ cần nhấn mạnh để bất cứ ai có thể nắm bắt được thông tin dễ dàng hơn.

ngoài ra, you cũng nên để ý tới sự cân bằng trong việc phác thảo poster bằng powerpoint như không cho nên đặt quá nhiều hình ảnh ở với 1 phía, …

Đừng quên căn chỉnh kích cỡ của chữ

Điểm xem xét sau cùng lúc design brochure chính là kích thước chữ hiển thị. 1 Mẫu phác thảo được cho là thắng lợi lúc người nhìn có thể dễ dàng nhìn thấy thông tin văn bản hoàn toản nhưng không cần ở gần nó.

Tiêu đề của brochure nên đọc được từ khoảng cách 6 mét và phần nội dung có thể được nhận ra ở khoảng cách là 2 mét. Một lưu ý bé dại cho you chính là kích cỡ chữ trên màn hình máy tính có thể chênh lại so với size chữ đúng đắn khi in ấn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN