Cùng tìm hiểu thiết kế brochure bằng AI

Cách lên ý tưởng brochure bằng ai đã gây cảm nhận cùng khách hàng ngay từ lần trước tiên nhìn thấy. Vậy cách thiết kế này có thực sự tác dụng như vậy.

thiết kế brochure ai 1
thiết kế brochure ai 2

Trong ngành quảng cáo xúc tiến thương mại thì phác thảo brochure đã biến thành một cách quảng bá vô cùng hữu ích. Thế nhưng đặt có thể thiết kế được một bản brochure thực sự cảm giác và dễ hiểu đối cùng người tiêu dùng thì lại là vấn đề gian nan. Bài giới thiệu hôm nay sẽ chỉ dẫn tới các you cách design brochure bằng ai đơn giản và chính xác nhất.

Xem 500+ mẫu thiết kế brochure và hồ sơ năng lực brasol đã triển khai: 500+ mẫu thiết kế brochure chuyên nghiệp

tìm hiểu Brochure là gì

Brochure hay còn được gọi là leaflet và là một loại tờ rơi quảng cáo có dạng gấp. Hoặc cầu kỳ hơn thì có thể là 1 vài trang quảng cáo được design như là một cuốn sách cầm tay.

Tham khảo thêm bài viết : Brochure là gì ? Vai trò của Brochure trong hoạt động marketing

thiết kế brochure ai 3
thiết kế brochure ai 4

tuy thế brochure sẽ khác với những loại tờ rơi quảng cáo thường chính là lượng nội dung trên brochure sẽ rất nhiều hơn. Bao gồm toàn thể chủ đề về Công ty, sản phẩm, dịch vụ cùng các chương trình giảm giá…..

Cũng nhờ chính những tờ brochure quảng cáo này nhưng khách hàng có thể thuận tiện tiếp cận được cùng chủ đề của company khách hàng với các chương trình khuyến mại đang triển khai. Từ đó có thể nói những nhận xét, đánh giá và nói sự lựa chọn thích hợp với yêu cầu của mình.

thông thường brochure sẽ được đặt ngay tại bàn tiếp tân đặt có thể lôi cuốn được sự chú ý của khách hàng lúc tới cùng đơn vị.Thế nhưng mà làm thế nào đặt có thể lôi cuốn được hoàn toàn sự xem xét của bạn hàng thì còn phụ thuộc vào cách design brochure bằng ai. Brochure có thực sự hấp dẫn được khách hàng thì lượng đề tài cần truyền tải thế hệ có thể được để ý tới và đọc hết toàn thể thông tin.

hướng dẫn cách làm brochure bằng ai cảm nhận

Trên thực tiễn, để có thể hấp dẫn được sự xem xét của bạn hàng thì việc chỉ dẫn phác thảo brochure bằng ai phải được thực hiện thật ấn tượng. Dưới đây chúng tôi sẽ chỉ dẫn lên ý tưởng brochure cảm xúc nhất cho các bạn:

  1. Xác định nội dung:

để tránh tình trạng nội dung quá lan man gây mất thời gian của bạn đọc, khiến bạn đọc cảm thấy nhàm chán, trước khi thiết kế brochure các bạn cần phải xem xét xác định được thông tin quan trọng cần truyền tải tới đối tác.

thiết kế brochure ai 5
thiết kế brochure ai 6
thiết kế brochure ai 7

đầu tiên các you cần phải xác định được thông tin của brochure là về vấn đề gì. Mục đích là để trưng bày Công ty hay quảng bá sản phẩm, dịch vụ hay quảng cáo chương trình, đơn vị sự kiện……Có xác định được đề tài thông tin thì chúng ta thế hệ có cách thiết kế brochure bằng ai có lí.

Tiếp theo các bạn cần phải xác định được đối tượng và lứa tuổi của đối tác nhưng doanh nghiệp đang hướng tới. Có do đó mới có thể phác thảo ra được những mẫu mã brochure cùng hoạ tiếu, họa tiết trang trí phù hợp.

cuối cùng là xác định quy mô và tầm cỡ của sự kiện cần quảng bá đặt có thể chọn lựa được nguyên vật liệu in brochure sao cho phù hợp và tương xứng với quy mô của sự kiện. Tham khảo bài viết: in brochure đẹp

  1. hướng dẫn design brochure bằng ai

Sau khi đã xác định được những chủ đề cơ bản và không thể thiếu về brochure, các bạn có thể bắt tay vào lên ý tưởng theo các bước như là sau:

  • Xác định kích thước và cách gấp brochure: Tùy vào lượng đề tài nhưng mà đối tác muốn truyền tải, chúng ta sẽ lựa chọn ra các kích cỡ giấy và cách gấp brochure phù hợp. Brochure có thể gấp làm đôi, gấp ba, gấp bốn, gấp chữ Z…..việc lựa chọn cách gấp như thế nào cũng còn dựa vào vào đối tác.
  • design bố cục brochure: Các bạn cần phải bố trí những thông tin chính cần truyền tải ngay trang đầu tiên của brochure, và nhấn mạnh đề tài bằng cách đặt cỡ chữ to, màu sắc nổi bật. Những chủ đề còn lại sẽ rải rác ở những trang sau của brochure với phông chữ nhỏ dại hơn. Lúc bố trí thuyết trình thông tin, các you cần lưu ý tới đường gấp và khung viền của brochure tránh đặt nội dung tràn lan khắp trang giấy. Điều đó sẽ gây rối mắt và khó chịu đối với người đọc.
  • chọn lựa font chữ và cỡ chữ phù hợp: ngoài việc trang trí cho brochure sao cho đẹp thì việc lựa chọn font chữ và cỡ chữ cũng rất cần thiết. Tùy thuộc vào từng đối tượng quảng cáo mà chúng ta sẽ thiết kế theo những font chữ phù hợp.
  • Màu sắc cần thiết kế hài hòa, không nên đặt quá nhiều màu sắc sặc sỡ gây mất thiện cảm với người xem.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN