Công ty thiết kế profile doanh nghiệp

xây dựng được biết tới là một lĩnh vực đặc thù, chính vì như vậy việc phác thảo profile company xây dựng chuyên nghiệp là 1 trong những nguyên tố ưu tiên hàng đầu. Lý do chính là các ban quản lý dự án và các đối tác thông thường đánh giá sự chuyên nghiệp và khả năng thực tế của company thông qua cuốn hồ sơ này. Trong bài viết dưới đây sẽ cung cấp các chỗ cần để ý khi lên ý tưởng hồ sơ năng lực Công ty xây dựng và những cống phẩm phác thảo hồ sơ năng lực xinh, ấn tượng và chuyên nghiệp vì Brasol đã thực hiện.

Mục lục

profile company là gì?

profile doanh nghiệp hay còn gọi là hồ sơ năng lực Công ty, đây thực chất là tài liệu để giới thiệu sơ lược về Công ty với đối tác cũng như các đối tác bên ngoài. Hồ sơ năng lực company cũng được xem là một trong những công cụ marketing tác dụng và hữu hiệu dành cho các doanh nghiệp.

hồ sơ năng lực doanh nghiệp sẽ là tài liệu biểu thị ngành nghề kinh doanh, quy mô doanh nghiệp và cách làm việc chuyên nghiệp của company một cách khái quát nhất. Ngoài điều đó, nó còn giới thiệu về các dịch vụ, item, tình trạng và ưu thế của company cùng bạn hàng, đối tác, các cổ đông của doanh nghiệp.

thường, thiết kế profile doanh nghiệp sẽ gồm từ 16 – 32 trang và có chứa đựng hoàn toản thông tin, hình ảnh đẹp nhất của Công ty, company. Chính vì như vậy, lúc thiết kế cần chắt lọc và chọn lựa những thông tin, hình ảnh hấp dẫn đặc trưng nhất.

1 quyển hồ sơ năng lực doanh nghiệp đẹp, chi tiết và hoàn toản sẽ để lại ấn tượng tốt và cái nhìn thiện cảm của mọi người với Công ty, doanh nghiệp như thế. Ngoài điều đó, giúp doanh nghiệp tăng cường sức mạnh cạnh tranh cùng các kẻ địch khác trên thị trường.

Xem ngay : phác thảo profile là gì ? Tầm cần thiết của hồ sơ năng lực

Thiết kế profile công ty

lên ý tưởng hồ sơ năng lực company

Sự khác nhau giữa thiết kế profile Công ty và thiết kế catalog?

nhiều người hiện nay vẫn có sự hiểu sai giữa hồ sơ năng lực Công ty cùng catalog. Bản chất, đây đều là những ấn phẩm rất cần thiết đối với mỗi Công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, quảng bá nhãn hiệu. Tuy nhiên, mỗi loại sẽ có những mục tiêu và tính phần mềm khác biệt.

  • Profile: Là ấn phẩm giới thiệu khái quát về image doanh nghiệp, những thành tựu nổi bật và năng lực cốt lõi mà company, doanh nghiệp sở hữu. Hồ sơ năng lực là tài liệu dành biếu mọi đối tượng đối tác, các khách hàng, chủ đầu tư hoặc các cổ đông Công ty,…
  • Catalog: Là ấn phẩm giới thiệu chi tiết về các item, dịch vụ hiện có của công ty/doanh nghiệp. Các thông số này được cập nhật hoàn toản và thiết kế theo dạng danh sách phân loại. Catalog chỉ dành phun biếu các đối tượng khách hàng nhằm giúp họ hiểu rõ hơn về vật phẩm và dịch vụ của công ty/doanh nghiệp.
Phân biệt profile công ty và catalog

phân biệt hồ sơ năng lực doanh nghiệp và catalog

bởi vì sao nên thiết kế hồ sơ năng lực Công ty xây dựng?

– profile Công ty xây dựng được coi như là tài liệu giới thiệu tầm thường về doanh nghiệp đến khách hàng và khách hàng. Những thông tin căn bản của company, bộ máy tổ chức, cơ sở vật chất, sản phẩm/dịch vụ, thế mạnh, bạn hàng, dự án, kinh nghiệm thực thi.

– lên ý tưởng profile doanh nghiệp xây dựng có thể được thay đổi theo từng giai đoạn kích thích của một Công ty. Company có thể bổ sung thông tin, thêm bớt thông tin mà mẫu phác thảo thì được giữ nguyên không đổi mới.

– design hồ sơ năng lực Công ty xây dựng cần được đồng điệu với bộ nhận diện brand, góp phần tạo cho nên image chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác, góp phần thu về những thắng lợi của company trong đấu thầu dự án.

liên lạc TƯ VẤN

đề nghị GỌI LẠI

lợi ích của việc thiết kế hồ sơ năng lực công ty?

Không phải ngẫu nhiên nhưng mà bất cứ công ty/doanh nghiệp nào cũng đều rất coi trọng đến hồ sơ năng lực của mình. Ấn phẩm này mang đến rất nhiều tác dụng hữu ích trong việc nhận diện thương hiệu cũng như thúc đẩy kinh doanh, gia tăng dân số. Chính vì vậy lên ý tưởng profile Công ty sẽ mang tới nhiều ưu chỗ chi tiết như sau:

thành lập image thương hiệu chuyên nghiệp

với sự phát triển của công nghệ tân tiến, các khí cụ, công nghệ phác thảo, in ấn ngày càng đa dạng, hỗ trợ design nhanh và chất lượng hơn. Sự đầu tư về mặt thiết kế hồ sơ năng lực company càng giúp công ty/doanh nghiệp xây dựng image của mình tốt hơn, chuyên nghiệp hơn.

không những là nơi cung ứng và truyền tải thông tin doanh nghiệp, một hồ sơ năng lực ấn tượng còn chia sẻ lên cá tính và cách thi công của công ty/doanh nghiệp đó. Đồng thời, chính những đòi hỏi cao trong khâu design, chọn lựa image sẽ tạo cho nên cái nhìn thiện cảm và thích hợp cùng thị hiếu của khách hàng tiềm năng.

cuối cùng, profile chính là nơi thể hiện tiềm năng kích thích, cách tiến hành nghiêm túc, cầu tiến và chuyên nghiệp, mang đến image 1 công ty/doanh nghiệp uy tín, đáng tin yêu biếu mọi khách hàng.

Lợi ích của profile

tác dụng hữu ích của hồ sơ năng lực

tăng thêm doanh số bán hàng

Đây là tác dụng hữu ích đã được khẳng định tại rất nhiều công ty/doanh nghiệp, khác biệt là những đơn vị hoạt động trong ngành kinh doanh.

không chỉ cung ứng thông tin tổng quan, ấn phẩm này còn vào vai trò như là một tài liệu bán hàng và thuyết phục khách hàng. Từ như thế, hỗ trợ hết mình tặng bộ phận kinh doanh có đủ căn cứ và sự tự tin đặt mang item, hình ảnh doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng của mình.

design profile company được xem là yếu tố cốt lõi nhằm thành lập lòng tin đối với đối tác. Đặt từ lòng tin đó biến đổi thành hành động, giúp họ tin cẩn và dễ quyết định mua hàng, đầu tư, lựa chọn cống phẩm, dịch vụ doanh nghiệp, doanh nghiệp. Hiệu quả là gia tăng doanh số bán hàng, thúc đẩy tác dụng kinh doanh.

Gia Tăng doanh số bán hàng

ngày càng tăng doanh số bán hàng

nhập cuộc các dự án lớn

một hồ sơ năng lực doanh nghiệp hoàn thiện cùng thông tin hoàn toản, hình ảnh rực rỡ sẽ góp phần nâng cao năng lực công ty/doanh nghiệp trên thị trường. Đây cũng được xem như là 1 bộ CV để công ty/doanh nghiệp ứng tuyển và nhập cuộc vào các dự án to.

chính vì vậy, việc design profile company cần được chỉnh chu, tỉ mỉ và cẩn trọng. Từ như thế giúp công ty/doanh nghiệp có đủ sự tin tự và luôn chuẩn bị, chủ động khi tham gia vào các dự án lớn bé dại, gây được ấn tượng tốt đặt dễ trúng thầu và thắng lợi.

Giúp đội ngũ bán hàng thuyết phục bạn hàng

như đã chia sẻ, hồ sơ năng lực là tài liệu giúp đội ngũ nhân viên bán hàng có căn cứ và có niềm tin đặt thuyết phục đối tác lựa chọn sản phẩm/dịch vụ của mình. Đồng thời giúp họ có sự sẵn sàng kỹ lưỡng, giải quyết được những câu hỏi của bạn hàng về thông tin doanh nghiệp, lịch sử hình thành, góc nhìn, mục tiêu,…

không chỉ vậy, thiết kế hồ sơ năng lực Công ty cung cấp chứng cứ sắc nét và toàn vẹn nhất về những thông tin nhưng nhân viên bán hàng đàm luận cùng đối tác. Từ như thế rút ngắn thời gian tư vấn, tạo nên chuyển đổi tích cực đặt thúc đẩy doanh số.

Tăng khả năng bán hàng

Tăng tài năng bán hàng

Tối đa nguồn lực company

Đối cùng mỗi công ty/ Công ty, hồ sơ năng lực chính là tài liệu cần thiết nhất để thành lập và truyền bá văn hóa doanh nghiệp đến cùng nhân viên, đối tác, bạn hàng,….

thiết kế profile doanh nghiệp đó là những thông tin về tầm nhìn, sứ mệnh và những giá trị cốt lõi mà company sở hữu và mang đến cho bất cứ ai. Đồng thời tạo dựng niềm tin của nhân viên cùng sự kích thích của công ty/doanh nghiệp, tạo cho nên sự kết nối và hiện ra cách làm việc chuyên nghiệp đúng theo tinh thần đã đề ra.

liên hệ TƯ VẤN

đề nghị GỌI LẠI

chỗ nhấn dịch vụ design hồ sơ năng lực company Tại Brasol

Brasol hiện đang là đơn vị uy tín chuyên cung ứng các dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực company tăng trưởng thương hiệu, hỗ trợ khách hàng khẳng định nhãn hiệu của mình cũng như là tạo cho nên sự khác lạ tích cực cho các công ty/doanh nghiệp.

lựa chọn dịch lên ý tưởng hồ sơ năng lực chuyên nghiệp tại Công ty brasol sẽ giúp đối tác nhận được nhiều giá trị như sau:

Tư vấn loại dáng bố cục màu sắc

Dựa theo đề nghị và ngành kinh doanh, hoạt động của mỗi công ty/doanh nghiệp nhưng phía brasol sẽ có sự cung cấp, tư vấn chi tiết về kiểu dáng, bố cục và màu sắc hợp lý. Thiết kế hồ sơ năng lực Công ty được xây dựng dựa trên vật phẩm và màu sắc cơ bản của Công ty, từ đó nâng cao khả năng nhận diện nhãn hiệu lúc bạn hàng cầm profile trên tay.

Thiết kế bố cục đẹp mắt

phác thảo bố cục đẹp mắt

Dịch vụ trọn gói

Tại Brasol, chúng tôi mang đến lên ý tưởng hồ sơ năng lực công ty/doanh nghiệp trọn gói bao gồm từ khâu thiết kế bố cục, màu sắc biếu đến trình diễn nội dung, lựa chọn image,… đối tác chỉ cần nêu rõ đề nghị của mình, đội ngũ nhân viên brasol sẽ cung ứng trọn vẹn các giải pháp design trọn gói giúp quá trình thực hiện diễn ra nhanh hơn, chất lượng hơn.

Nội dung vừa đủ chi tiết

Nội dung hồ sơ năng lực cung cấp thông tin vừa đủ, khái quát nhất nhưng mà vẫn đảm bảo tiêu chí cô đọng, súc tích và có sự lôi cuốn người xem. Thông thường 1 cuốn profile sẽ dao động từ 16 – 32 trang nội dung.

khác biệt, khi thiết kế profile công ty/doanh nghiệp hoạt động trong ngành xây dựng sẽ không thể thiếu thông tin về số lượng và chất lượng nhân viên, cơ sở vật chất kỹ thuật, chế độ quản lý và các điều khoản bình an lao động.

Nội dung hoàn toản chi tiết

ý nghĩ đó sáng tạo lạ mắt dễ nhận biết

Tại brasol, mỗi cuốn profile là duy nhất và không hề có sự giống nhau. Đội ngũ phác thảo hồ sơ năng lực Công ty là những nhân loại sáng tạo, năng động và luôn chủ động trong việc kiếm tìm các ý tưởng độc đáo mà vẫn giữ đúng tinh thần của công ty/ company.

Thông qua đó, các ý nghĩ đó design được thuyết trình rõ ràng, đẹp mắt giúp người xem tiện lợi nhận biết và nắm rõ thông tin 1 cách trọn vẹn nhất.

hình ảnh chất lượng chuyên nghiệp

Các image được lựa chọn sử dụng cho lên ý tưởng profile doanh nghiệp phải trải qua khâu lựa chọn kỹ càng, biên tập tỉ mỉ đặt sao tặng image sắc nét, đẹp nhất và tuyệt hảo nhất. Khác lạ là những hình về công ty/ company bộc lộ đúng nội dung truyền tải, biểu hiện rõ cá tính Công ty, cách tiến hành chuyên nghiệp.

Kinh nghiệm phác thảo hồ sơ năng lực tặng đủ ngành nghề

Là một company chuyên về ngành design hồ sơ năng lực doanh nghiệp cùng kinh nghiệm 6 năm hoạt động của mình, Brasol đã đáp ứng cho rất nhiều công ty/doanh nghiệp trên khắp cả nước.

cùng đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, giàu sáng tạo, brasol đã có cơ hội đáp ứng đa dạng các ngành nghề như thời trang, thành lập, thẩm mỹ, nhà hàng, khách sạn, trung thâm thể thao, kinh doanh,… Từ đó nhận về hàng nghìn sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng để làm động lực phát triển hơn từng ngày.

Chất liệu in ấn cao cấp tối ưu tiêu pha

Mỗi lên ý tưởng profile Công ty đều được Brasol thương cảm và phun những chất liệu in ấn cao cấp nhất, tốt nhất nhằm nâng tầm giá trị công ty/doanh nghiệp. Việc in ấn được thi công đúng mực, không đặt ra sai sót nhằm tối ưu nguồn tiêu xài của các company và góp phần tạo cho nên sự chuyên nghiệp trong phong cách thi công của brasol.

Chất liệu in ấn cao cấp tối ưu tiêu phí

hồ sơ năng lực chuyên nghiệp tăng khả năng thuyết phục đối tác

cùng những đòi hỏi mà công ty/doanh nghiệp đề ra, mỗi profile sẽ được đầu tư về thời gian và công sức để tạo nên 1 ấn phẩm chuyên nghiệp, xinh và dễ nhận diện. Từ đó giúp công ty/doanh nghiệp khẳng định được bản thân, tạo dựng được niềm tin cùng đối tác và tăng kĩ năng thuyết phục đối tác lúc tham gia vào các dự án to.

nhân tố kích thước

design profile Công ty chuyên nghiệp theo quy chuẩn khổ A4, A5 hoặc có thể theo yêu cầu của khách được in trên chất liệu giấy Couches, Fort,..

toàn vẹn file gốc in ấn, file PDF để gửi mail, CD file, biên phiên bản bàn giao

Không giống những đơn vị design profile Công ty khác, lựa chọn brasol đối tác sẽ được bàn giao đầy đủ mọi thứ các file gốc in ấn, file PDF, biên bạn dạng bàn giao, CD file,… đối tác sẽ là người chiếm hữu những tài liệu này đặt phun khi không thể thiếu. Đồng thời giúp thông tin công ty/doanh nghiệp được bảo mật, tránh tình trạng móc túi chất xám.

Đầy đủ các file in ấn

trọn vẹn các file in ấn

liên hệ TƯ VẤN

yêu cầu GỌI LẠI

Cam kết dịch vụ lên ý tưởng profile doanh nghiệp Brasol

lựa chọn dịch vụ lên ý tưởng hồ sơ năng lực chuyên nghiệp tại Công ty brasol, quý công ty/doanh nghiệp sẽ chiếm được item đúng các cam kết sau đây:

Tiến độ đúng hạn

profile sẽ được thiết kế và bàn giao đúng theo tiến độ đã thỏa thuận từ thuở đầu giữa 2 bên và không có hiện tượng trễ deadline. Điều này vừa giúp công ty/doanh nghiệp có tài liệu phun đúng hạn, vừa nâng cao uy tín của brasol.

các bước lên ý tưởng sáng tạo không trùng lặp

Brasol chiếm hữu đội ngũ nhân viên giàu sáng tạo, có tính chuyên môn và kinh nghiệm phác thảo dài năm. Chính vì thế, đối cùng mỗi item lên ý tưởng profile company là 1 sự sáng tạo lẻ tẻ không mang tính trùng lặp. Từ đó tạo cho nên chỗ khác lạ và duy nhất tặng cuốn tài liệu của công ty/doanh nghiệp.

Tư vấn không tính phí

đối tác lúc lựa chọn dịch vụ thiết kế profile Công ty tại brasol sẽ được nhân viên hỗ trợ, tư vấn không tính phí, tận tình về các mẫu mới nhất, văn minh nhất. Đồng thời, căn cứ vào đòi hỏi và linh vực kinh doanh của công ty/doanh nghiệp để đưa ra phương án tối ưu nhất.

biên tập không giới hạn

Chúng tôi hiểu rằng không có profile nào là hoàn hảo và việc biên tập, tăng cấp hồ sơ năng lực khi bàn giao là điều tất yếu. Chính vì như vậy, đội ngũ nhân viên brasol luôn chuẩn bị hỗ trợ chỉnh sửa không giới hạn tặng đến lúc nào khách hàng cảm thấy hài lòng nhất về ấn phẩm của mình.

Giá cả có lí

Dịch vụ phác thảo profile doanh nghiệp giá rẻ của brasol hiện đang có mức giá cực kì cạnh tranh cùng các đơn vị khác trong ngành. Cùng những gì khách hàng nhận được, đây chắc chắn sẽ là mức giá khiến you cảm thấy thích hợp.

Đối cùng từng yêu cầu khác biệt của công ty/doanh nghiệp cũng như số lượng thực hiện nhưng mức giá sẽ có sự dao động khác biệt. Bạn hàng có thể liên lạc trực tiếp nhân viên phòng marketing thuê ngoài brasol để được cung cấp toàn vẹn nhất.

Gia Tăng doanh số bán hàng

Cấu trúc thiết kế profile chuẩn

Mỗi lên ý tưởng hồ sơ năng lực công ty/doanh nghiệp sẽ gồm từ 16 – 32 trang và được chia ra thành phần nhiều khác nhau. Mỗi phần, mỗi mục biểu hiện 1 thông tin, một giá trị cá biệt. Tùy theo lĩnh vực kinh doanh nhưng khi lên ý tưởng hồ sơ năng lực chuyên nghiệp sẽ có sự đổi mới vị trí khác biệt. Tuy nhiên, cấu trúc profile chuẩn nhất sẽ là:

Quy trình thiết kế profile công ty

quy trình lên ý tưởng profile Công ty

Trang bìa đầu tiên của design profile Công ty

bộc lộ rõ tên trọn vẹn, biểu tượng của công ty/doanh nghiệp. Tùy vào ngân sách và đẳng cấp của mỗi Công ty nhưng mà chất liệu và cách design trang bìa có thể khác nhau. Song cho nên phun các chất liệu in như là Couches, offset 4 màu đặt có sự chắc chắn, sang, đẹp và bền bỉ.

Trang bìa thứ 2 thứ 3

Ở trang bìa thứ 2 và thứ 3 của design profile doanh nghiệp cho nên bao gồm các thông tin như sau:

  • Slogan công ty: gọn nhẹ, rõ ràng, bộc lộ đúng định hướng kích thích, tinh thần và phương châm hoạt động của công ty/doanh nghiệp
  • Bảng phụ lục: Tóm tắt và liệt kê sơ bộ về những nội dung có trong hồ sơ năng lực
  • Lịch sử phát triển: Các mốc thời gian và sự kiện cần thiết, có ý nghĩa trong hành trình phát triển của công ty/doanh nghiệp
  • image đặc thù: image hoạt động kinh doanh, cống phẩm, dịch vụ hoặc hình ảnh mang tính nhãn hiệu của company.
Đầy đủ các file in ấn

vừa đủ các file in ấn

Trang bìa thứ 4

thường, phần bắt đầu của trang bìa thứ 4 sẽ là nội dung thông tin giới thiệu sơ lược về công ty/doanh nghiệp gồm lĩnh vực hoạt động và mục đích, chức năng, tôn chỉ kinh doanh.

ngoài ra, một số thiết kế hồ sơ năng lực Công ty chuyên nghiệp còn thể hiện rõ tầm nhìn ngắn hạn, dài hạn của company phối hợp với những image đặc sắc nhất để góp phần tăng sức truyền tải, tạo sự thu hút.

Trang số 5,6

Trang số 5: thuyết trình các thông tin và hình ảnh, điểm mạnh và thành tích của các thành viên chính yếu tại công ty/doanh nghiệp.

Trang số 6: trình diễn sơ đồ tổ chức Công ty gắn với những địa điểm, anh hùng chủ đạo.

Trang số 7, 8

diễn giả nội dung vừa đủ và khái quát nhất về các lĩnh vực đang kinh doanh/ hoạt động. Ngoài ra là những image minh họa chi tiết và chân thật nhất để tăng tính thuyết phục. Ngoài ra, các công ty/doanh nghiệp cũng có thể diễn giả thêm về quy trình làm việc tại đơn vị của mình ở 2 trang này.

Trang 7 nội dung đầy đủ khái quát

Trang 7 nội dung hoàn toản khái quát

Trang số 9, 10

trình diễn, liệt kê những dự án nổi bật nhất, chủ đạo nhất mà công ty/doanh nghiệp đã từng thực hiện. Ngoài ra như thế còn là những vật phẩm, dịch vụ khác biệt nhưng mà đơn vị mình cung cấp, tạo cho nên điểm khác biệt so cùng các địch thủ khác trên thương trường.

Đối cùng mỗi dự án, cần té sung thêm phần chỗ mạnh, điểm yếu đặt nói cái nhìn khách quan và sống động nhất tặng bạn hàng. Từ như thế thành lập cho nên lòng tin và sự tuyệt vời đối với người xem.

Trang tiếp theo

diễn giả các thông tin, nội dung định hướng và những giá trị đích thực nhưng mà công ty/doanh nghiệp mang tới tặng tập thể xã hội. Đặc biệt là các hoạt động từ thiện, hoạt động xã hội, bảo vệ cộng đồng… đều góp phần tạo nên thiện cảm cùng người xem.

Đây cũng là 1 trong những chiến lược phát triển bền vững nhưng mỗi công ty/doanh nghiệp cần định hướng và thành lập cho mình.

Trang 7 nội dung đầy đủ khái quát

Cấu trúc phác thảo profile

Trang cuối

trình diễn logo và thông tin chi tiết của company, doanh nghiệp cho khách hàng nắm rõ thêm 1 lần nữa. Các thông tin như thế bao gồm tên Công ty, địa chỉ văn phòng, chi nhánh, số điện thoại, địa chỉ email liên lạc… chú ý, nên lựa chọn các chất liệu tốt cho trang cuối giống như là trang bìa đầu.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN