Company profile cùng tìm hiểu cách thiết kế

Mỗi company cho dù sở hữu quy mô bé dại hay to đều cần design profile đặt giới thiệu tổng quan về cống phẩm, dịch vụ tiếp cận đến khách hàng và bạn hàng tốt hơn. Nếu you chưa hiểu rõ doanh nghiệp profile là gì và có những bước nào giúp thành lập một doanh nghiệp profile, hãy theo dõi ngay những thông tin brasol chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Xây dựng Company Profile như nào

xây dựng Công ty profile như nào

Xem Nhanh

 • doanh nghiệp hồ sơ năng lực là gì
 • nhận biết doanh nghiệp profile, Brochure và Catalogue
 • doanh nghiệp hồ sơ năng lực bao gồm những gì
 • quy trình thành lập 1 company profile
  • thành lập mục đích
  • lựa chọn đẳng cấp
  • chọn lựa nội dung kể câu chuyện
  • tự sướng, nội dung ảnh
  • Sứ mệnh, lịch sử company
  • Thông tin liên lạc
 • Mẫu Công ty hồ sơ năng lực xinh nhất 2021
  • Tác Giả

doanh nghiệp profile là gì

doanh nghiệp profile được coi là một bản giới thiệu toàn cục về một Công ty, company. Các thông tin nổi bật, thế mạnh hay những giá trị tinh túy nhất của Công ty sẽ được thể hiện đặt nhằm đem lại tuyệt hảo tốt tặng khách hàng hay bạn hàng.

Company Profile là gì

Công ty hồ sơ năng lực là gì

khác lạ, company hồ sơ năng lực không bị giới hạn về hàm lượng chữ hay độ dài ngắn về số trang nhưng mà nội dung chú trọng vào việc biểu hiện thông tin đúng mực, không thể thiếu đặt company tạo dựng lòng tin cùng bạn hàng, bạn hàng.

phân biệt company profile, Brochure và Catalogue

Brochure là tên gọi của tờ gấp quảng cáo. Đây là ấn phẩm quảng cáo dưới dạng gấp hoặc có vài trang mỏng manh như là 1 cuốn sách nhỏ tuổi. Brochure có vài nét đồng nhất nhưng mà nó chứa đựng nhiều thông tin về item, nhãn hiệu, dịch v, chương trình giảm giá…. Qua đó khách hàng dễ theo dõi và nắm bắt thông tin.

doanh nghiệp hồ sơ năng lực là tài liêu khái quát nhất về Công ty với những thông tin company, brand sứ mệnh lĩnh vực kinh doanh, giá trị company và dành cho đối tác, đối tác và nhân sự.

Catalogue được xem là cuốn từ điển về các sản phẩm, dịch vụ của Công ty. Đây là ấn phẩm quảng cáo, tài liệu tham khảo được phát hành và phân phối trực tiếp qua các khu chợ hoặc email company. Qua như thế đối tác có thể hình dung dễ dãi về sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang giới thiệu.

company hồ sơ năng lực bao gồm những gì

Trong hồ sơ năng lực sẽ được design và dàn trải theo từng trang, mỗi trang sẽ biểu thị những image và nội dung liên quan về nội bộ company, dự án triển khai,… thông thường sẽ bao gồm:

 • Phần bìa quyển profile: Gồm có logo Công ty, tên giao dịch, slogan hoặc khẩu hiệu đặc trưng, hình ảnh đại diện liên quan tới linh vực kinh doanh.
 • Trang 2 – 3: Gồm phụ lục, quá trình hình thành company, các mốc thời gian quan trọng trong quá trình hình thành, phát triển; image một số sự kiện, hình ảnh Công ty.
Giới thiệu Company Profile

Giới thiệu Công ty

 • Trang 4 – 5: Giới thiệu tổng quan, lĩnh vực hoạt động và tầm nhìn, sứ mệnh của doanh nghiệp, image minh họa.
 • Trang 6 – 7: Giới thiệu về bộ máy quản trị, nhân viên chính yếu và sơ đồ tổ chức, sơ lược về các thành viên nổi bật.
 • Trang 7 – 8: Thông tin chi tiết về lĩnh vực hoạt động, các cống phẩm và dịch vụ company cung cấp cùng các image minh họa.
 • Trang 9 – 10: Các dự án tiêu biểu đã triển khai, được bạn hàng và đối tác đánh giá cao, thông tin về dự án tiêu biểu đang triển khai kèm hình minh họa.
 • Các trang kế tiếp: chia sẻ các định hướng, giải pháp và mục tiêu kích thích trong tương lai kèm các image hay thông tin về các hoạt động Công ty đã thực hiện để kích thích brand.
Lịch sử hình thành công ty

Lịch sử hiện ra doanh nghiệp

 • Phần cuối doanh nghiệp Profile: Các thông tin liên hệ, image khái quát toàn thể lại về company và kèm biểu tượng đặc thù.

hàm lượng trang trong profile sẽ không bị cố định ở 1 con số và doanh nghiệp có thể trao thêm những thông tin liên quan, nổi bật về hoạt động hay dịch vụ, item để tăng sự tín nhiệm của người đọc lên cao hơn.

quy trình xây dựng một Công ty hồ sơ năng lực

lúc xây dựng một hồ sơ năng lực, để đảm bảo bộc lộ sự chuyên nghiệp cũng như gây tuyệt hảo tốt cùng đối tác, đối tác, bạn có thể tham khảo các bước chúng tôi nói dưới đây:

xây dựng mục đích

company hồ sơ năng lực có thể sử dụng tặng rất nhiều mục đích khác biệt của company. Do thế để tránh rối loạn quá nhiều thông tin không thích hợp với mục đích phun, bạn cho nên xác định mục đích chính của quyển hồ sơ năng lực ngay từ đầu. Hãy lên những chủ đề cần thiết và sắp đặt thông tin hợp lý theo từng trang tập trung vào mục đích chính để đạt hiệu quả cao nhất.

Xây dựng mục đích Company profile

xây dựng mục đích lên ý tưởng

chọn lựa đẳng cấp

phong cách thành lập quyển hồ sơ năng lực cũng cần được chú trọng, you nên chọn lựa phong cách hệt nhau lúc sắp đặt, triển khai thông tin. Tránh trình bày nhồi nhét quá rất nhiều phong cách trong 1 quyển hồ sơ năng lực do điều đó có thể làm ngắt mạch cảm xúc, khiến người đọc profile bị rối và khó truyền tải được thông điệp chính.

lựa chọn nội dung kể câu chuyện

Triển khai thành lập doanh nghiệp profile theo hướng kể nội dung câu chuyện cũng là một gợi ý hoàn hảo. Bạn có thể xây dựng quyển profile company của mình theo hướng truyền tải 1 câu chuyện xuyên suốt từ những ngày tươi xây dựng đến bây giờ đang kích thích. Lưu ý câu chuyện cần phải được kết hợp nghiêm ngặt theo từng dòng thời gian và có thể lựa chọn những chỗ nổi bật của từng khoảng thời gian đặt đặt trong hồ sơ năng lực.

Lựa chọn câu chuyện thiết kế

lựa chọn câu chuyện lên ý tưởng

tự sướng, nội dung ảnh

image rất quan trọng trong 1 quyển profile, you cho nên lựa chọn những image chất lượng tốt, biểu hiện đặc trưng về lĩnh vực hay các item của company. Khác lạ cùng những hình ảnh về nhân viên hay tổng quan văn phòng doanh nghiệp, hãy lưu ý chọn ảnh biểu lộ sự đồng đều, chuyên nghiệp, tránh chọn các hình ảnh hài hước.

Sứ mệnh, lịch sử Công ty

Sứ mệnh doanh nghiệp là thông tin sẽ giúp khách hàng nắm rõ những ý định, cam kết mà Công ty muốn hướng tới và nó cũng biểu thị điểm nổi bật của company you so với đối thử. Về lịch sử company, bạn cho nên sắp đặt dòng thời gian tiêu chuẩn từ quá khứ khi xây dựng đến hiện tại và trong mỗi khoảng thời gian cần có chỗ nhấn nhất định.

Thông tin liên lạc

Phần cuối của mỗi quyển company profile không thể thiếu thông tin liên hệ của company. Thông tin liên lạc nên bao gồm địa chỉ trụ sở chính, văn phòng, số liên lạc hotline và các thông tin về email, fax hay các nền tảng mạng xã hội chính để giúp người đọc tiện lợi tìm kiếm Công ty lúc cần.

với những thông tin chia sẻ trên bài báo, chờ đợi brasol đã giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về xây dựng theo tiêu chuẩn.

Thông tin liên hệ công ty

Thông tin liên lạc doanh nghiệp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN