Bố cục cuốn kỷ yếu và cách chuẩn bị nội dung kỷ yếu

In kỷ yếu có vai trò cực kì cần thiết trong đời sống loài người hiện nay là nơi lưu trữ những chủ đề,hình ảnh ,sự kiện và có liên quan mật thiết đến chủ sở hữu.Kỷ yếu là dạng nhật ký của từng cá nhân được ghép vào thành một cuốn mang tính chất sở hữu bình thường được ghi dưới dạng văn xuôi

để có 1 cuốn kỷ yếu đẹp thì ngay bước đầu you phải xác định rõ được các mục đích của mình lúc in kỷ yếu và phải bài trí cấu trúc làm sao cho hợp lí và bắt mắt người dùng

bo-cuc-cuon-ki-yeu

Mẫu carton kỷ yếu

Cách chia cấu trúc kỉ yếu

Phần khởi đầu : thường ghi phần mục lục các trang trong cuốn kỷ yếu,bài trưng bày của người đứng đầu các bộ phận,phòng ban trong cơ quan trong lớp học ..

Phần thân: được ghi các đề tài các nhân kèm theo hình ảnh cá nhân,thông tin về cộng đồng và các hình ảnh bình thường,thông tin về trường về các thầy cô và hình ảnh đính kèm hoặc các câu văn câu thơ hình ảnh đặc thù của lớp của trường các lời dạy dỗ của thầy cô trước khi ra trường

trinh-bay-bo-cuc-cuon-ki-yeu

Phần cuối : là lời kết cũng là lời chào tạm biệt của các thành viên các lời chúc gửi đến thầy cô giáo,….

để ý : chọn màu sắc phù hợp với ngành nghề ngành nhưng mình đang công tác,hoạt động như là màu đỏ,màu xanh lam,màu tiến thưởng,màu xanh dương,màu đỏ,màu đen….tùy vào nhu cầu và sở thích của mình mà chọn lựa đặt có những mẫu kỷ yếu bắt mắt nhất.

với nhiều năm kinh nghiệm brasol tự tin đưa ra cho you rất nhiều sự lựa chọn hoàn hảo nhất,giảm thiểu thời gian và công sức của bạn đến mức tối đa nhất.

brasol sẽ in test vật phẩm không tính tiền cho bạn và sẽ in lại toàn bộ item nếu bị sai hỏng và chưa đạt yêu cầu ( không lấy phí 100 % )

brasol gắn kết bền lâu – với nhau tăng trưởng.

Cách chuẩn bị đề tài kỷ yếu

In kỷ yếu thuở sơ khai chỉ dừng lại ở mục đích phục vụ cho cá nhân, tuy thế theo thời gian, rất nhiều mẫu mã kỷ yếu ra đời hơn, gắn liền với nó là đối tượng sử dụng cũng được mở rộng cho nên thích hợp với rất nhiều ngành không giống nhau trong cuộc sống.

cach-chuan-bi-noi-dung-ky-yeu

Mẫu kỷ yếu bởi brasol phác thảo và in ấn

Ngày hôm nay, quý đối tác hãy đồng hành với doanh nghiệp cổ phần In brasol chúng tôi đặt tìm hiểu về quy trình in soạn thảo những thông tin liên quan đến mẫu kỷ yếu cho lớp học như sau:

· bắt đầu cho toàn thể cuốn kỷ yếu sẽ là bài giới thiệu phổ biến. Bài báo này sẽ đóng vai trò như một cánh cửa, mở ra những nét tiêu biểu nhất, mang đường nét và dấu ấn đặc thù có liên quan tới lớp.

· trưng bày về những thành tích tiêu biểu mà số đông lớp đã đạt được trong suốt nhưng mà năm học vừa thông qua. Trong phần này, đặt đạt được tác dụng tốt nhất, chúng ta cần nêu rõ các mốc thời gian gắn liền với từng thành công khác nhau.

· Tiếp tới là đưa ra về quá trình hoạt động của lớp đối với các chương trình vì nhà trường và ban đoàn tổ chức. Tốt nhất là nên có những image minh họa đi kèm, xem xét là bạn chỉ nên chọn những hình ảnh có sự liên quan mật thiết đến các hoạt động như thế, tránh dùng quá rất nhiều hình ảnh hoặc chọn lựa hình ảnh không ăn nhập sẽ khiến cho phần đề tài bị loãng.

Trong phần dứt, chúng ta có thể dành 1 vài trang trong cuốn kỷ yếu đặt chia sẻ về những cảm tưởng của các thành viên trong lớp. Về căn bản, phần này vào vai trò khá quan trọng, nó bộc lộ được sự gắn kết giữa mọi người với nhau trong suốt bao năm gắn bó. Đồng thời, đây cũng hứa hẹn là nơi mang lại nhiều cảm nhận nhất cho độc giả sau nhiều năm xem lại. Ngoài điều đó, đối với phần lưu giữ quan trọng này, các thành viên trong lớp cũng nên để lại số điện thoại, địa chỉ, quê quán, tên gmail…để tất cả mọi người có thể chủ động liên hệ với nhau khi không thể thiếu.

Nhìn phổ biến, mỗi một tổ chức lớp lại có những phần lạ mắt và mang nét đặc trưng riêng nên cấu trúc thông tin khi in kỷ yếu lớp có thể thay đổi linh hoạt. Thế nhưng, những phần trọng tâm như phần bắt đầu, bao quát và xong xuôi nên được thiết kế đầy đủ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN